Máy giặt rung lắc do hư hỏng phần cơ

hoagyenn12/9/16

 1. hoagyenn

  hoagyenn Member

  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  17/5/16
  Máy giặt rung lắc do hư hỏng phần cơ

  Để bảo quản máy giặt cũng như đem lại hiệu quả tốt hơn, bảo dưỡng máy giặt tại hà nội người sử dụng nên tẩy sạch thùng giặt. Hiện tại các siêu thị đang có bán bột tẩy chuyên dùng riêng cho máy giặt. Giá 21.500 đồng/hộp. Chỉ cần đổ chất tẩy vào thùng giặt, mở nước và cho máy hoạt động 10-20 phút.
  Nên đặt máy giặt ở nơi bằng phẳng, khô ráo. Có thể không cần phải sử dụng chân đế nếu bề mặt nền nhà phẳng và cân đối. Nếu máy giặt bị nghiêng bạn nên kê lại chân máy giặt. Tránh để máy giặt ở những nơi ẩm ướt, làm chân đế bị rỉ sét khiến máy giặt không được cân bằng.Và một điều cần lưu ý là bạn cần nhắc nhở các thành viên trong gia đình nên kiểm tra quần áo trước khi bỏ vào máy giặt, trung tâm bảo hành máy giặt aqua tại hà nội lấy hết các thứ còn sót lại trong túi áo túi quần ra.
  [​IMG]
  Máy giặt rung lắc do hư hỏng phần cơ
  Theo các chuyên gia, mô tơ điều khiển trục quay của lồng máy: Nếu mô tơ hoạt động không đúng định mức, hoặc mô tơ gặp sự cố sẽ làm ảnh hưởng tới chu trình quay của lồng giặt, đây cũng là một nguyên nhân gây ra hiện tượng máy giặt bị rung. Một nguyên nhân khác tuy nhỏ nhưng cũng đáng lưu tâm là dây curoa, trung tâm bảo hành bình nóng lạnh ariston tại hà nội dây curoa bị trùng sẽ làm giảm hiệu suất của động cơ truyền cho lồng giặt, lồng sẽ bị rung.động cơ máy giặt
  Bộ phận giảm sóc: Thông thường mỗi máy giặt có 4 bộ phận giảm sóc được thiết kế dạng lò xo, ống lò xo là ống nhựa cứng hoặc thép. Nếu một trong 4 ống giảm sóc bị sự cố không hoạt động sẽ làm máy giặt bị lệch tâm, trung tâm bảo hành điều hòa daikin tại hà nội trục máy bị vênh. Đây là nguyên nhân chính làm máy bị rung khi giặt.quang treo máy giặt
  Trục lồng máy giặt: Đây là bộ phận khi bị sự cố hay hoạt động gián đoạn sẽ làm máy giặt rung nặng nhất. Trục máy giặt được thiết kế rất đồng tâm, đảm bảo khả năng quay của lồng, tuy nhiên do một số nguyên nhân như việc vận chuyển hay sử dụng máy giặt sai cách sẽ làm trục máy bị vênh, trung tâm bảo hành lò vi sóng panasonic tại hà nội cong dẫn đến hiện tượng máy bị rung rất mạnh khi hoạt động đặc biệt là quá trình vắt.

  Các thiết bị tăng tải trọng: Thông thường được cấu tạo từ các loại vật liệu như bê tông nhằm giảm chấn (chống rung cho máy khi hoạt động). Các thiết bị này nếu được lắp ráp không đúng, sai lệch sẽ làm trung tâm bảo hành tủ lạnh samsung tại hà nội máy bị rung rất nặng kể từ khi mua. Lỗi này là do nhà sản xuất.
   

Chia sẻ trang này