Máy làm vỏ gỗ điện thoại với công nghệ lazer tiên tiến - Huy Hoàng.

designlogo9/7/16

 1. designlogo

  designlogo Member

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  20/5/16
  Máy làm vỏ gỗ điện thoại với công nghệ lazer

  Vỏ gỗ Huy Hoàng là một trong những cơ sở sản xuất vỏ gỗ điện thoại bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu Việt Nam với công nghệ lazer, với chiếc máy này thì Huy Hoàng luôn là người tiên phong về công nghệ và giúp sản xuất những chiếc vỏ gỗ nhanh chóng thẩm mỹ cao và chính xác từng milimet tuyệt đối.
  Bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất khi có máy làm vỏ gỗ điện thoại. Sau khi tìm hiểu những vấn đề. Thời gian đầu, tất cả các công đoạn để làm ra một chiếc điện thoại vỏ gỗ đều được tính toán làm bằng tay. Nên sản phẩm làm ra có rất ít và hạn chế về mặt ý tưởng, sở hữu chiếc điện thoại vỏ gỗ là điều xa xỉ. Tất cả các khâu đều đòi hỏi người thợ phải thật tỉ mỉ vì chỉ cần những sai sót nhỏ là phải làm lại từ đầu.

  [​IMG]

  Máy làm vỏ gỗ điện thoại giúp sản xuất điện thoại vỏ gỗ phong phú đa dạng.

  Máy làm vỏ gỗ điện thoại giúp Sản phẩm sau khi hoàn thành có độ tinh xảo cao, độ chống ẩm và chống sốc vừa phải, đồng thời sản phẩm còn mang tính chất mộc cùng tính nghệ thuật của gỗ được thể hiện qua những đường nét được thiết kế tỉ mỉ và khéo léo qua bàn tay của người thợ. Hơn hết, đặc trưng của sản phẩm gỗ là hàng mỹ nghệ, vỏ gỗ đẹp và quý phái, sang trọng hơn hẳn so với những dòng sản phẩm thông thường khác.

  Hiện tại vỏ gỗ Huy Hoàng đang sử dụng hai loại máy được nhập từ Mỹ và Nhật, về chi tiết khắc thì sử dụng thiết bị lazer để xử lý, điều này đảm bảo tiến độ nhanh chóng nhưng chất lượng được ổn định, hoa văn và họa tiết khi khắc bằng lazer luôn sắc sảo, đẹp mắt về khâu lấy khung thì làm theo công nghệ CNC có độ chính xác cao, nhưng đây là một quá trình phức tạp, gỗ sẽ được đưa vào máy phay khuôn để đục các chi tiết bên trong, đòi hỏi các chi tiết phải khớp với phần ruột của máy, giai đoạn này vừa làm bằng tay vừa làm máy nên người thợ phải tập trung cao độ. Sau khâu ráp thử, nếu mọi thứ khớp với nhau thì thợ chế tác sẽ chỉnh sửa lần cuối và xem lại các chi tiết nhỏ cuối cùng là đánh bóng.
  gười thợ phải rất kỳ công để cho ra sản phẩm đẹp và chất lượng

  Tuy nhiên, để đến được công đoạn hỗ trợ của máy móc, thì người thợ cũng đảm nhận một vai trò rất lớn trong việc hoàn thành chiếc vỏ gỗ. Họ phải lên ý tưởng thiết kế, xác định được dòng điện thoại, chọn mẫu vỏ phì hợp, nhập dữ liệu lên máy tính và hoa văn họa tiết phải được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo tính xu hướng, hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế, những mẫu máy của showroom đều được gia công với chất liệu gỗ Mun, Trắc hoặc Cẩm Lai - những loại gỗ này hoàn toàn đều thuộc nhóm gỗ cao cấp tại Việt Nam. Ngoài ra,Ý tưởng thiết kế cũng rất quan trọng để cho ra chiếc điện thoại đẹp

  Các sản phẩm vỏ gỗ điện thoại đẹp được làm bằng tay mất rất nhiều thời gian, độ chính xác không cao. Nên Máy làm vỏ gỗ điện thoại đang được thay thế, phương pháp gia công bằng tay được thay thế bằng các máy móc công nghệ hiện đại, mặc dù tính nghệ thuật khi làm bằng thủ công sẽ cao hơn, nhưng để hoàn thành được một sản phẩm thì khách hàng lẫn người gia công cũng mất thời gian khá dài. Hiểu rõ được yêu cầu về thời gian, vỏ gỗ Huy Hoàng đã mạnh dạn đầu tư các thiết bị công nghệ hoàn toàn nhập từ nước ngoài về để sản phẩm được hoàn thiện nhanh hơn.
   

Chia sẻ trang này

Share