Máy lọc nước RO GEYSER quận 7 ở đâu uy tín?!

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi obsctv1, 8/8/16.

 1. obsctv1 Member

  Đã có rất nhiều giải pháp kỹ thuật được đưa ra để giải quyết vấn đề trên. Một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực xử lý nước trên thế giới trong những thập niên gần đây là công nghệ máy lọc nước quận 12 theo nguyên lý thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis) với các mắt lọc kích cỡ 0,001 micromet, giống như cơ chế hoạt động của thận người có thể lọc tất cả các vi khuẩn đọc hại cũng như các tạp chất trong nước(và người ta còn gọi màng lọc RO là thận nhân tạo). Do nhà khoa học ORIRAJIN người Mỹ phát minh năm 1950.


  Ban đầu công nghệ này chủ yếu ứng dụng trong mục đích lọc nước phục vụ con người du hành vũ trụ (tuần hoàn hệ thống nước trong tầu con thoi, khoa học vũ trụ). Sau này nó được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác, như trong y tế là chạy thận nhân tạo, lọc nước tinh khiết cho phòng thí nghiệm, cho công nghiệp sản xuất vi mạch điện tử (nước siêu tinh khiết).


  [​IMG]


  Đặc biệt các vùng đất nhiễm mặn hay không có nước ngọt, các tàu đi biển dài ngày không thể thiếu sản phẩm máy lọc nước công nghệ thẩm thấu ngược để lọc nước mặn thành nước ngọt và hiện nay là phục vụ nước uống hàng ngày như sản phẩm nước tinh khiết đóng chai quen thuộc.


  Máy lọc nước quận 8 công nghệ nano có thể là câu trả lời để đảm bảo một nguồn cung ứng nước uống an toàn giá thành rẻ, cho những khu vực bị ảnh hưởng bởi hạn hán thường xuyên hay ở những nơi nguồn nước bị ô nhiễm tràn lan. Trong công trình nghiên cứu được công bố trên nhiều thông tin đại chúng hiện nay.


  Hiện nay tại VN đã có sản phẩm máy lọc nước công nghệ Nano Geyser do Nga sản suất, mặc dù sản phẩm chưa ứng dụng nhiều nhưng cũng đã gây nhiều sự chú ý của người dân vì nó là công nghệ mới và công nghệ này đã chứng minh hiệu quả lọc nước tối ưu. Công nghệ lọc nước Nano sử dụng các mắt lọc kích cỡ nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần hóa học khác có kích cỡ lớn hơn nước.


  Tuy nhiên về mặt công nghệ các nhà khoa học còn đang ca ngợi tính chất vượt trội của công nghệ Nano trong xử lý nước là không lọc hết hoàn toàn (tinh khiết như máy RO) mà vẫn để lại một hàm lượng chất khoáng có lợi cho cơ thể.


  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Geyser Quỳnh Anh

  Địa chỉ: 113 đường số 11 KP4, Linh Xuân, Thủ Đức, HCM

  Số điện thoại: 0909.025.022 - 0975.907.345

  Showroom 1: 7-8 đường D6, khu dân cư VIETSIN, Thuận An, Bình Dương

  Số điện thoại: 0909.025.022 - 0966.99.45.64

  showroom 2: A3/5, Ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh Điện thoại: 0909.187.174 - 0975.907.345

  Email: geyserquynhanh@gmail.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này