Máy phát điện cũ giá rẻ chất lượng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ctventerviet, 27/8/16.

 1. ctventerviet Active Member

  CÓ NÊN MUA MÁY PHÁT ĐIỆN CŨ?

  Không chỉ đối với các hộ sản xuất kinh doanh mà đối với cả cá hộ gia đình thì việc mạng lưới điện chập chờn cũng gây ra rất nhiều trở ngại. Trong đời sống hàng ngày, khi mạng lưới điện dân dụng thường có trục trặc bị cắt quãng trong vài giờ đồng hồ thì việc sử dụng máy phát điện là điều vô cùng cần thiết. Nhưng để chi một số tiền không nhỏ để mua máy phát điện mới thì việc lựa chọn máy phát điện cũ là sự lựa chọn kinh tế hơn. Vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, máy phát điện cũ nếu không có cách sử dụng máy đúng cách rất dễ mắc sự cố trong quá trình vận hành máy.

  Máy phát điện Nhật cũ
  [​IMG]


  Máy phát điện Nhật cũ

  Máy phát điện khó hoặc không nổ được
  Trên thị trường cơ sở cho thuê máy phát điện cho khách hàng lựa chọn, có dòng máy sản xuất tại Việt Nam, có những dòng máy nhập khẩu từ Mỹ, Nhật hay Anh. Theo đó có nhiều phân khúc công suất từ 10kva đến 200kva dễ dàng cho người dùng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Nhưng nhiều người than phiền vận hành máy phát điện cũ thường xảy ra tình trạng máy khó nổ hay không thể nổ được. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến trục trặc này như:

  - Vận hành máy trong một thời gian việc bugi máy bị bẩn hay bị hỏng hóc là dẫn dễ hiểu. Nhiều trường hợp có thể lỗi từ kim phun không thể đạt đúng yêu cầu kỹ thuật khi dùng lâu ngày mà không có chế độ bảo dưỡng tốt.

  - Máy khó nổ cũng do nhiên liệu tiếp vào buồng nổ không chuẩn, còn có nhiều tạp chất. Đây cũng là nguyên nhân thường mắc phải của người dùng. Đôi khi do tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhiên liệu mà sử dụng xăng dầu rẻ tiền dẫn đến chất lượng không đảm bảo.

  - Nhiều khản năng đến từ tấm lọc gió của máy có thể do dùng máy lâu nên bụi bẩn bám nhiều, đôi khi khiến nó bị rách dẫn đến hiệu quả làm việc kém.

  Máy phát điện Cummins cũ
  [​IMG]


  Máy phát điện Cummins cũ

  Điện năng truyền tải không đều
  Khi vận hành máy phát điện cũ không đúng kỹ thuật rất dễ dẫn đến tình trạng điện bị tải đột ngột hay phần điện áp Ura tăng quá cao. Có rất nhiều nguyên nhân làm xảy ra sự cố này như:

  - Mạch ngoài của máy phát điện quá ngắn hay phải làm việc quá công suất.

  - Nhiều khi bị chập hỏng mất cuộn dây Stator mà bạn không biết khiến điện năng cung cấp không đều.

  - Tình trạng bị chập mạch ngay giữ những dây nối cùng pha.

  Máy phát điện Denyo cũ
  [​IMG]
  [​IMG]  Không chỉ vậy nếu người dùng không thực hiện đúng hướng dẫn khi mua máy khiến tình trạng máy bị đóng tải xảy ra thường xuyên. Có thể do lượng nhiên liệu cần thiết cung cấp trong buồng đốt không được chỉnh đúng.Nhiều khi do việc dùng các bộ xử lý ổn áp trong điều kiện quá tải khiến chúng bị hỏng nhanh làm chức năng điều chỉnh điện áp không có hiệu quả cao nhất. Tần số luôn luôn thấp hoặc máy phát làm việc ở chế độ động cơ, mất đồng bộ hoặc mạch kích từ hỏng.

  Máy phát điện cũ được nhiều người lựa chọn do giá thành tiết kiệm đáng kể nhưng nếu muốn duy trì hiệu quả máy cao nhất người dùng cần nắm rõ các nguyên nhân gây ra trục trặc của máy khi sử dụng. Tìm hiểu đúng lỗi máy mắc phải và có cách khắc phục nhanh nhất hạn chế việc gián đoạn công việc cũng như khoản tiền chi ra để sử chữa máy.

  CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN Á - ÂU VIỆT NAM

  Trụ Sở : Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội

  ĐT : 04 668 066 34 Fax : 04 62 820 218

  Website: Vẽ Chibi Online - Chibi miễn phí thêm: Máy phát điện Nhật Cũ - Bán và cho thuê máy phát điện mới, cũ của Nhật.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này