MÁY THÁI THỊT CÔNG NGHIỆP MỚI UY TÍN VÀ PHÂN LOẠI

ctventerviet30/8/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  MÁY THÁI THỊT CÔNG NGHIỆP MỚI UY TÍN VÀ PHÂN LOẠI
  Người nội trợ lôn muốn bữa ăn gia đình ấm cũng và đẹp mắt. Chính vì thế cần có công cụ giúp quá trình nấu nướng nhanh hơn. Có nhiều thời gian dành cho gia đình và làm đẹp cho bản thân.
  Chính bởi vậy, máy thái thịt công nghiệp ra đời là một sản phẩm có thể giúp cho các bà nội trợ vừa giảm thời gian chế biến lại vừa cho ra một món ăn đẹp mắt. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại máy thái thịt công nghiệp đang thịnh hành trên thị trường hiện nay.

  Máy thái thịt công nghiệp

  Máy thái thịt công nghiệp được nhiều người sử dụng

  Công nghệ đang ngày càng phát triển, cuộc sống cũng gấp gáp hơn đòi hỏi bạn phải làm việc theo cách công nghiệp. Hãy thử tưởng tượng xem, làm trong một nhà hàng và phải thái tận mấy chục cân thịt mỗi ngày thì thật là tốn thời gian và công sức. Chỉ cần một chiếc máy thái thịt công nghiệp, hiệu quả công việc sẽ tăng hơn rất nhiều. Hiện nay, trên thị trường đang bán máy thái thịt tươi sống, máy thái thịt đông lạnh và máy thái thịt đa năng.

  [​IMG]


  1. Máy thái thịt tươi sống

  1.1. Đặc điểm:

  Máy thái thịt tươi sống chính là sản phẩm máy thái thịt công nghiệp được mọi người tin dùng nhiều nhất. Trong cấu tạo của chiếc máy này có một lưỡi dao cực bén, điều này sẽ đảm bảo cho miếng thịt cắt ra trông phẳng và đẹp. Ngoài ra, chiếc máy thái thịt công nghiệp này cũng có bộ phận chia độ dày để người sử dụng có thể căn và cắt các lát thịt có kích thước sao cho đều nhau nhất có thể.

  Nguyên liệu chính để làm chiếc máy thái thịt này là thép không gỉ. Loại máy này có thể cho ra độ dày cỉa lát thịt mỏng đến 3mm và năng suất thái thịt hơn hai trăm cân mỗi giờ.

  1.2. Ứng dụng:

  Với khả năng là có thể thái thịt sống với số lượng lớn trong hàng giờ đồng hồ, loại máy thái thịt công nghiệp này thường được dùng trong gian bếp của các nhà hàng, khách sạn hoặc gian bếp khi nấu cho số lượng người lớn.


  [​IMG]


  2. Máy thái thịt đông lạnh


  máy thái thịt công nghiệp
  Máy thái thịt đông lạnh có kiểu dáng chắc khỏe

  2.1. Đặc điểm:

  Các loại máy thái thịt đông lạnh có kiểu dáng chắc khỏe hơn so với máy thái thịt sống. Và đặc biệt, vì phải dùng những lực mạnh và chắc để có thể thái được những miếng thịt đông lạnh, nên chiếc máy này sở hữu lưỡi dao rất sắc, có độ dày, cứng nhất định.

  Nguyên liệu để sản xuất ra chiếc máy thái thịt công nghiệp này là inox hoặc thép không gỉ có độ cứng cao vì mục đích là để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tạo thuận lợi cho việc vệ sinh.

  Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể điều chỉnh được độ dày của lát thịt khác nhau.

  2.2. Ứng dụng:

  Nghe tên máy thái thịt đông lạnh thì có thể đoán ra được chiếc máy thái thịt công nghiệp này được đặc biệt sử dụng tại những đơn vị có dùng các món đông lạnh. Ví dụ như các nhà hàng, khách sạn, những nơi có dự trữ thịt tại các tủ trữ đông lớn hay giữ lạnh nhờ đá của máy làm đá trong đơn vị.

  [​IMG]


  3. Máy thái thịt đa năng

  3.1. Đặc điểm:

  Đúng như tên gọi của mình, máy thái thịt đa năng có thể đảm nhiệm được rất nhiều công việc. Đó là nó là chiếc máy thái thịt công nghiệp có thể thái được cả thịt sống và thịt đông lạnh với đủ các kích cỡ dày mỏng. Ngoài ra, chiếc máy thái thịt này còn có chế độ xay thịt.

  Xét về độ chắc chắn của thiết bị và công suất máy, máy thái thịt đa năng đạt các chỉ số về tính năng và thiết kế cao cấp hơn hẳn các loại máy thái thịt khác.


  máy thái thịt công nghiệp.

  Máy thái thịt đa năng là lựa chọn tối ưu

  3.2. Ứng dụng:

  Chiếc máy thái thịt công nghiệp này có thể sử dụng ở mọi địa điểm nhà bếp, nhất là với những loại bếp ăn công nghiệp.

  Trên đây là những đặc điểm cũng như là ứng dụng của 3 loại máy thái thịt công nghiệp đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Hi vọng, với những thông tin trên thì quý khách hàng có thể lựa chọn được chiếc máy thái thịt đúng với mục đích sử dụng của mình. Để liên hệ với chúng tôi kính mời quý khách hàng truy cập link sau để biết thêm chi tiết:
  Máy Thái Thịt Đông Lạnh
   

Chia sẻ trang này

Share