Máy trợ giảng Shuke SK- 290

tvhfun20/8/14

 1. tvhfun

  tvhfun New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  20/8/14
  Trong các dòng máy trợ giảng hiện nay, Shuke là dòng máy chuyên về các sản phẩm máy để bàn. Shuke SK- 290 cũng không ngoại lệ, với những đặc điểm kĩ thuật riêng của mình, Shuke SK- 290 đang dần khẳng định được ưu thế của mình so với các sản phẩm cùng chủng loại.

  [​IMG]

  Đầu tiên phải kể đến mức độ phát âm thanh, máy có công suất lên tới 45W- một mức công suất rất lớn. Khi sử dụng sản phẩm này, người dùng chỉ cần nói với âm lượng vừa phải cũng đủ để máy khuếch đại âm thanh lên cực đại. Chính vì ưu điểm vượt trội này, Shuke SK- 290 được lựa chọn sử dụng tại rất nhiều hội trường lớn.

  Mặt khác, máy có hỗ trợ cả mic cầm tay không dây và mịc đeo tai. Vì vậy, người dùng cảm thấy vướng víu hay bất tiện khi phải cầm mic trên tay thì hoàn toàn có thể sử dụng mic đeo tai không dây. Hình thức này còn tạo sự tự nhiên, thoải mái cho người nói giúp người nói trở lên chuyên nghiệp hơn trong mắt người nghe.

  Ngoài ra, máy trợ giảng Shuke SK- 290 cũng hỗ trợ kết nối USB. Nguồn điện kết nối là 220V; chỉ cần sạc pin trong vòng 6- 8h là có thể thoải mái yên tâm sử dụng máy mà không sợ máy bị hết pin bất ngờ.
   

Chia sẻ trang này

Share

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. shuke sk 290