Mê chơi game di động như các showgirl chinajoy 2016

Trà My My7/10/16

 1. Trà My My

  Trà My My New Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  27/8/16
  Top 10: Trần Liêu Khê thích tải game pikachu
  Cô tâm sự thích tải game Pikachu chơi trên điện thoại android, đặc biệt là phiên bản game pikachu 2017 mới nhấtgame Pikachu cổ điển miễn phí.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Top 9: Lỗ Văn Quân thích tải game kim cương
  Kim cương với vẻ đẹp lấp lánh là niềm đam mêm của cô, nó hoàn toàn tương xứng với vẻ đẹp trời phú. Vì vậy tải game kim cương trên điện thoại cũng là sở thích của cô ấy vì sự lấp lánh và các hiệu ứng hoành tráng mang lại cho dế yêu của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Top 8: Dương Duyệt Văn thích chơi game đào vàng trên điện thoại
  Cô tâm sự trong những giờ lưu diễn căng thẳng, chiếc điện thoại có cài đặt sẵn các bản tải game đào vàng điện thoại android là người bạn giúp cô giải tỏa bớt những nỗ lo lắng trong cuộc sống cũng như dịu bớt căng thẳng giữa các giờ diễn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Top 7: Dư Đình thích tải game ai là triệu phú trên điện thoại
  Là một người đẹp theo phong cách duyên dáng, kín đáo và quý phái, trí tuệ là đỉnh cảo của vẻ đẹp phụ nữ mà cô hướng tới. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi lựa chọn của cô là tải game ai là triệu phú trên chiếc điện thoại di động của mình. Chỉ bằng cách chơi game này trong 10 phút ngắn ngủi nghỉ ngơi, cô đã trau dồi thêm được lượng kiến thức lớn giúp nâng cao trình độ hiểu biến của mình,

  [​IMG]

  [​IMG]

  Top 6: Lí Hảo Hảo lựa chọn các game bóng đá cho điện thoại
  Là một người đẹp theo phong cách khỏe khoẳn, thể thao là ưu tiên số một của cô, cô quan điểm có sức khỏe và sự dẻo dai là sẽ có tất cả. Vì vậy lựa chọn của cô là tải các game bóng đá cho điện thoại di động.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Top 5: Chu Duy Na thích các game văn phòng cho điện thoại di động
  Với vẻ đẹp đài các kiêu sa, không ai có thể ngờ game mà cô chọn lại có chút vẻ nghộ nghĩnh và ngờ nghệch, đó chính là tải game bắn gà trên điện thoại. Trong game này cô có cảm giác như mình là phi công chính lái phi thuyền không gian ngăn chặn bầy gà có âm mưu xâm lược và thôn tính trái đất.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Top 4: Anh Đào Tẩm Tử thích chơi game android miễn phí bất kỳ

  Là một người con gái có vẻ đẹp dễ thương, tính hiền dịu, dễ chấp nhận, lựa chọn của cô là tải bất kỳ game điện thoại android nào miễn phí. Với cô game nào cũng có thể giúp cô giải trí thư giãn trong cuộc sống. Mà thực ra bản thân cuộc sống của cô đã luôn là sự thư giãn nhẹ nhàng, không một chút căng thẳng rồi.

  [​IMG]

  Top 3: Cố Văn thích tải bất kỳ game văn phòng nào

  Là một người đẹp đã trưởng thành và đi làm tại các văn phòng cho một công ty lớn tại Trung Quốc, vì vậy lựa chọn của cô là nhóm tải các game văn phòng trên điện thoại android, các game này giúp cô thư giãn giữa những giờ làm việc căng thẳng, sau phút thư giãn cô lại quay về làm việc như bình thường với hiệu suất tốt hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Top 2: Chung Tẩm Di thích tải game kinh dị trên điện thoại

  Thích tải game kinh dị trên điện thoại là nét độc đáo khác người trong số các lựa chọn về game mà con gái hay lựa chọn. Cô tâm sự tuy gọi là game kinh dị, nhưng bản thân các game này được thiết kế rất ngộ nghĩnh với hình ảnh các chú Zombie luôn ẩn chứa sự khôi hài trong đó.

  [​IMG]

  Top 1: Lan Ấu Kim thích chơi game bắn trứng khủng long

  Chỉ có tải game bắn trứng khủng long mới phù hợp với sự dễ thương và hoài cổ của cô. Đơn giản đây là game cổ điển, dễ chơi, rất hay nên phù hợp với tính cách hoài cổ.

  [​IMG]

  [​IMG]