Mẹo nhỏ chơi candy crush không bao giờ hết mạng

huongrung5821/2/14

 1. huongrung58

  huongrung58 New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/10/13
  Chắc hẳn bạn sẽ rất tiếc khi đang chơi game candy crush mà bị mất 5 mạng đúng không nào và bạn phải chờ tới 20 phút để có thêm 1 mạng thì đây quả là việc chờ đợi quá lâu đúng không nào. Mình xin chia sẻ 1 số cách sau để bạn không bị mất mạng trong khi chơi game candy crush

  Liên kết bạn bè thật nhiều: Đây là điểm thú vị của hầu hết các game mạng xã hội hiện nay. Để qua màn trong Candy Crush Saga, bạn phải có thật nhiều bạn bè cùng chơi để xin Ticket hoặc hỗ trợ "mạng". Đó cũng là lý do tại sao cô bạn Kimi ở trên có thể để dành lên tới 300 "mạng" trong 300 bao thư. Tuy nhiên, hãy đọc kỹ những thông báo Share, Request trước khi nhấn gửi đi, nếu bạn không muốn bị một số bạn bè phiền hà vì họ không chơi game này mà vẫn bị gửi thư nhé. Ngoài ra bạn có thể làm theo cách sau:

  [​IMG]

  1. Khi bạn hết mạng, hãy thoát game và mở mục thiếp lập ngày giờ trên điện thoại.

  2. Tắt tùy chọn tự động cập nhật thời gian. Sau đó chỉnh ngày hiện tại sang ngày kế tiếp, ví dụ hôm nay là ngày 10/1, hãy sửa lại là 11/1.

  3. Đóng thiết lập thời gian lại và mở game lên. Bạn sẽ thấy mình có 5 mạng mới nhưng đừng chơi vội. Hãy tắt game một lần nữa.

  [​IMG]

  4. Mở lại mục thiết lập ngày giờ và bật tự động cập nhật thời gian. Điện thoại của bạn sẽ cập nhật lại ngày giờ đúng.

  5. Giờ thì bạn có thể bật game và chơi như bình thường mà không có bất kì cảnh báo nào. Với cách này, bạn có thể chơi Candy Crush cả ngày mà không lo bị hết mạng. Chúc bạn thành công nhé!