Mẹo sạc nhanh iphone

thanhtrung35g112/10/16

 1. thanhtrung35g1

  thanhtrung35g1 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  25/9/16
  Dây cáp hỏng, cổng sạc bám bụi hay chính thói quen từ người dùng cũng có thể khiến việc nạp năng lượng cho máy trở nên tốn thời gian. Vậy làm cách nào để tiết kiệm tối đa thời gian sạc pin trên Iphone?
  Cổng sạc bị bám bụi
  [​IMG]


  Sau thời gian sử dụng thì bụi bẩn, rỉ sét và các tác nhân bên ngoài sẽ lọt vào cổng sạc trên IPhone. Điều này làm giảm khả năng tiếp xúc giữa dây nối USB và cổng lightning của máy, thậm chí khiến thiết bị không kết nối được với dây sạc.

  Để khắc phục, người dùng chỉ cần làm sạch các đầu tiếp xúc trên IPhone. Trước hết tắt máy bằng cách bấm giữ nút nguồn rồi kéo dòng slide to power off. Sử dụng tăm tre, tăm bông nhỏ khéo léo đưa vào cổng kết nối để vệ sinh và lấy hết những bụi bẩn này ra khỏi cổng kết nối.

  Kiểm tra lại dây cáp
  Phần không bền nhất của bộ sạc chính là dây cáp. Người dùng Apple hay gặp trục trặc với chỗ kết nối giữa dây và củ sạc, những sợi dây cáp mỏng manh rất dễ bị tổn thương với những tác động vật lý và thường xuyên bị uốn cong.

  Việc thay thế một dây cáp USB ngẫu nhiên cho điện thoại của bạn là một trải nghiệm không mấy thú vị. Dây cáp bị lỗi khiến quá trình sạc của bạn bị dán đoạn, bạn phải liên tục để ý xem kết nối đã được thiết lập hay chưa, điều đó khiến thời gian sạc kéo dài và cũng gây khó chịu cho bạn. Cách dễ nhất để chuẩn đoán dây cáp có bị lỗi hay không là hãy thử nó với các thiết bị củ sạc để xem nó hoạt động có chuẩn hay không. Nếu đúng là dây cáp có vấn đề thì đó chính là thời điểm để thay một dây cáp mới.... Click để xem thêm
  Xem thêm: giá điện thoại iphone 5 chính hãng
   

Chia sẻ trang này

Share