Mẹo thông cống tại nhà

ngaha103026/9/16

 1. ngaha1030

  ngaha1030 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/9/16
  Việc sinh hoạt của nhiều gia đình đã bị gián đoạn vì thông tắc cống. Hiện tượng này gây rất nhiều phiền hà khó chịu cho mọi người. Bồn cầu bị đầy hay cống bị nghẹt là chuyện thường xảy ra làm ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình. Dựa trên những kinh nghiệm thực tế công ty CP vệ sinh môi trường hà nội xin hướng dẫn bạn một số cách thông cống hiệu quả:
  Cách 1:Dùng móc treo quần áo bằng kim loại
  [​IMG]

  Trước tiên bạn duỗi thẳng chúng ra, dùng kìm bấm để uốn cong một đầu như lưỡi móc câu cá nhé. Tiếp đến bạn luồn đầu lưỡi câu đó vào trong ống thoát nước bị tắc. Bạn nhẹ nhàng đưa ra vào để kéo theo rác ống ra ngoài.
  Cách 2:Dùng cách truyền thống
  [​IMG]
  Có thể bạn không biết, để nhanh chóng loại bỏ tình trạng tắc công, hãy thả 1 con lươn hay cá lóc xuống dưới cống, chúng sẽ cuốn đi những vật làm cản trở cống của gia đình bạn. Khi thả, nhớ chúc đầu của chúng xuống dưới
  Cách 3:sử dụng bột nở và dấm
  Với phương pháp này, bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh và 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc. Nó sẽ giúp “dọn sạch” những thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. Cũng có một cách làm khác mà bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm. Nói chung là cả hai cách đều sẽ mang lại những hiệu quả rất bất ngờ.
  Cách 4: Sử dụng nước rửa bát
  Nếu sử dụng những cách trên không hiệu quả bạn có thể gọi tới hotline:0975555192
   

Chia sẻ trang này

Share