Mì bún trộn rau củ vừa mát vừa giảm cân.

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi obsctv1, 28/7/16.

  1. obsctv1 Member

    Nguyên liệu:

    >>> Xem thêm: bán bánh tráng tây ninh

    - 1 thìa vừng

    - 150 gr mì bún khô

    - 1 quả ớt chuông 1; 2 quả cà rốt vừa, thái sợi; 1/2 quả dưa chuột, thái lát mỏng

    - 2 thìa rau húng bạc hà thái nhỏ

    - Phần nước xốt: 1 thìa gừng băm nhỏ, 1,5 thìa nước xì dầu, 2 thìa nước cốt chanh, 2 thìa giấm gạo, 2 thìa sirô gạo lứt, 1/4 thìa ớt khô

    Cách làm:

    >>> Tìm hiểu thêm: bánh tráng trộn online

    - Cho vừng vào chảo rang trên lửa vừa khoảng 1-3 phút, tới khi có mùi thơm thì bỏ ra khỏi bếp, để nguội

    - Luộc mì bún theo hướng dẫn trên bao bì, rửa qua nước lạnh rồi để ráo nước. Sau đó, chuyển sang bát tô dùng để trộn. Cho thêm ớt ngọt, cà rốt, dưa chuột, rau mùi và rau húng bạc hà vào cùng. Trộn đều các nguyên liệu.

    - Trộn đều tất cả các nguyên liệu nước xốt vào một bát nhỏ hoặc lọ. Rưới lên hỗn hợp bún, trộn đều, rắc vừng lên hỗn hợp trước khi thưởng thức.



    Theo Xaluan.
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này