Microsoft là Đưa Quay Solitaire cho Windows 10

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi ntnam178, 29/4/15.

 1. ntnam178 New Member

  [​IMG]
  Nếu Windows 8 cảm thấy như một sự khởi đầu căn bản từ những dòng máy trước của hệ điều hành dài yêu của Microsoft, gã khổng lồ công nghệ đang tìm cách để tiêm vào ban can ho tropic garden một chút quen thuộc vui vẻ trở lại vào Windows 10, trong đó dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè.

  Solitaire, mà đã được gỡ bỏ từ Windows 8 song song với kinh điển khác bao gồm Hearts và Minesweeper, sẽ được nướng lại vào Windows 10, Mashable báo cáo.

  Trong khi Solitaire sẽ nhận được một điểm trên menu khởi động Windows 10 mới -in thiệp cưới giá rẻ tphcm một tính năng Microsoft đã loại bỏ khỏi Windows 8 nhiều đến thái độ khinh thị người trung thành với '- các trò chơi khác phải được tải về như tiện ích từ Windows Store.

  Việc bổ sung được phát hiện khi Microsoft tung ra một bản xem trước của phần mềm mới vào đầu tuần này. Một lưu ý giải thích rằng sự trở lại của Solitaire kỷ niệm lần thứ 25 của trò chơi trên Windows. bán căn hộ tropic garden

  Trong phần lớn các nước đang phát triển là cho phần lớn các chủ sở can ho the sun avenue quan 2 hữu điện thoại thông minh của mình, thâm nhập thẻ tín dụng là rất thấp. Những người sử dụng điện thoại di động đang trên kế hoạch trả trước, mua phút trước khi sử dụng chúng, trong một sự tương phản hoàn toàn với kế hoạch phổ biến ở các nước phát triển (trong đó thanh toán xảy ra sau khi sử dụng theo hợp đồng). Kịch bản trả trước điển hình là cho một người sử dụng để ngăn chặn bởi một nhà thuốc hoặc quầy thông tin, cung cấp cho một tiền nhân viên thu ngân và "đầu ra" một tài can ho tropic garden quan 2 khoản không dây với tín dụng để trả tiền trước cho các cuộc gọi trong vài ngày tới hoặc hoặc hai tuần.
  Thay đổi mô hình phân phối. Trong khi Apple App Store và Google Play phân phối ứng dụng vượt trội trong Hoa, nó khác nhau ở các nước khác, nơi mà các mô hình thanh toán thẻ tín dụng chỉ đơn giản là không hoạt động. Trung Quốc đã vượt quá 200 cửa hàng ứng dụng, mặc dù một hợp nhất là theo cách nào. Qihoo 360, Wandoujia, 91 điện thoại di động, UCWeb, Baidu và cửa hàng căn hộ the sun avenue ứng dụng hãng China Mobile đang nổi lên như các cầu thủ hàng đầu.
  Wandoujia, với hơn 300 triệu người sử dụng, đã thu hút được danh hiệu ứng dụng phương Tây lớn như Line, Flipboard, Evernote và Path. China Mobile, cũng như China Telecom và China Unicom, chiếm đại đa số thanh toán vận chuyển có lợi cho thị trường phát triển ứng dụng của căn hộ the sun avenue quận 2 Trung Quốc, trị giá năm ngoái là 1,3 tỷ USD bởi nhà phát triển ứng dụng CocoaChina.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này