Mô hình ngân sách nhất condotel nguyễn hữu cảnh

hungo12/7/16

 1. hungo

  hungo Member

  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  7/7/16
  Dạo gần đây đang rộ lên mô hình đầu tư bất động sản Condotel nguyễn hữu cảnh theo hình thức cho thuê căn hộ .Vậy Mô hình condotel là gì? Liệu mô hình condotel có an toàn để các nhà đầu tư yên tâm vào khi đổ tiền vào đây thì bài này tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn về vấn đề đang được quan tâm này.
  [​IMG]
  Mô hình Condotel hay Condo hotel là từ được viết tắt của condo & hotel có ý nghĩa là căn hộ kết hợp với khách sạn. Hình thức nó là một condominium, căn hộ được thiết kế với đầy đủ các tính năng như phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng, du khách có thể thoải mái đi chợ, nấu ăn và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình, bên cạnh đó, condotel hoạt động như một khách sạn. Condotel có chức năng của một khách sạn bởi có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như spa làm đẹp, massage, hồ bơi, câu lạc bộ gym, erobic, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ an ninh và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

  Condotel mang lại 4 lợi ích: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê và trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. VỚi tính thanh khoản cao, dòng tiền lưu động linh hoạt, sau khi đã là chủ sở hữu vĩnh viễn của condotel, chủ condotel còn được chủ thầu cam kết lợi nhuận cho thuê lại tới 85% cùng 15 ngày đêm nghỉ dưỡng tại các hệ thống, Condotel nguyễn hữu cảnh sài gòn thật sự là mô hình đầu tư an toàn và hiệu quả.

  Nguồn: Mô hình condotel là gì? Liệu mô hình condotel có an toàn để đầu tư?
   

Chia sẻ trang này

Share