Mở lớp dance & fitness ngay trong học viện ngân hàng!!!!

Snail7/9/13

 1. Snail

  Snail New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  26/10/11
  Chắc hẳn các bạn đã mong chờ trường mình có lớp dance & fitness từ rất lâu rồi phải ko? Chỉ 1 thời gian ngắn nữa thôi nhé!! Các bạn sẽ được học hiphop/sexy dance/zumba dance/belly dance/Yoga/Aerobic ... Ngay trong trường mình!!!

  Giá cả cực kì hợp lí, đặc biệt đối với sinh viên/giáo viên trong trường. Đội ngũ huấn luyện viên cũng vô cùng chuẩn. Các bạn sẽ có những giờ phút thư giãn vô cùng thoải mái, thú vị, tràn đầy năng lượng!!

  Các bạn mong muốn lớp dance & fitness sắp tới sẽ có những thể loại/bộ môn nào? Click vào link dưới đây để cho ý kiến về các lớp học mà bạn thích nhé!!
  (Lưu ý: có thể chọn nhiều hơn một, nếu bạn yêu thích thể loại nào khác vui lòng ghi rõ)
  Gửi cho những người bạn có nhu cầu và quan tâm nếu bạn biết nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham gia survey :)
  http://www.surveymonkey.com/s/VFZ6GYL

  MỌI THÔNG TIN MỚI VỀ LỚP HỌC MÌNH SẼ UPDATE LIÊN TỤC CHO CÁC BẠN. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM!!!
   
 2. Snail

  Snail New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  26/10/11
  Xin chào các bạn!! Để cơ thể luôn dẻo dai, khỏe mạnh, không bao giờ là quá muộn vì bạn có thể bắt đầu luyện tập ngay bây giờ bằng cách đăng ký tham gia các khóa học tại Mint Centre. Từ ngày 23/9 khai trương cơ sở tại Học Viện Ngân Hàng – 12 Chùa Bộc, Hà Nội với các khóa học thẩm mỹ chuyên sâu: Yoga, sexy dance, belly dance, Kpop dance cover, Core fitness – siêu gọn bụng, Dance work out … dành cho mọi đối tượng.Chỉ với 199.000đ/tháng bạn sẽ được tham gia các buổi học hữu ích, giúp bạn rèn luyện sức khỏe và có những giây phút thư giãn thật thoải mái sau giờ làm việc. Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao ở đây sẽ sẵn sàng hướng dẫn cho bạn tận tình để có được kết quả tập luyện cao nhất.Các bạn hãy tham gia group để nhận những thông tin mới nhất về lớp học. Xin chân thành cảm ơn!!!https://www.facebook.com/groups/388747291251466/