MoboFree – Tán tỉnh, hẹn hò và chat MIỄN PHÍ trên Điện thoại di động

hoan833316/3/13

 1. hoan8333

  hoan8333 Miss in action / Kill in action

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  13/3/13
  MoboFree – Tán tỉnh, hẹn hò và chat MIỄN PHÍ trên Điện thoại di động

  [​IMG]

  MoboFree là một trong những Wap-site quốc tế có lượng người dùng lớn nhất thế giới và đang bắt đầu phát triển tại Việt Nam. Với mong muốn kéo con người lại gần nhau hơn qua những chiếc điện thoại di động, MoboFree cung cấp một hệ thống diễn đàn, kênh chat, hình ảnh tương tác chặt chẽ giữa các người dùng với nhau.
  Bạn có thể vào bình luận hoặc Like ảnh của những thành viên khác, mua tặng họ những món quà do chính bạn kiếm được trong thế giới của MoboFree.

  Kết bạn và chia sẻ, thảo luận những vấn đề thú vị tại diễn đàn là một trong những thế mạnh của MoboFree.
  Hiện MoboFree hỗ trợ hơn 10 ngôn ngữ và có mặt trên 13 quốc gia, Việt Nam là một trong những quốc gia đó. Hãy chia sẻ tâm trạng và cảm xúc của bạn đến cộng đồng MoboFree và kết bạn với bạn bè ở Việt Nam cũng như thế giới. Biết đâu bạn có thể có thêm những người bạn mới hay tìm được một nửa của mình qua MoboFree.
  [​IMG]
  Những ưu điểm chỉ có tại MoboFree:  Các bạn sử dụng các thiết bị Android có thể tải về ứng dụng MoboFree (hoàn toàn miễn phí) tại Google Play qua link sau
  :

  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sir.mobofree.android&hl=vi

  MoboFree – cộng đồng chat điện thoại miễn phí. Nơi tìm kiếm bạn bè mới hoặc tình yêu đích thực!
  [​IMG]
  Gia nhập tại ==> mobofree.com
  -----------------
  Nguồn - MoboFree – Tán tỉnh, hẹn hò và chat MIỄN PHÍ trên Điện thoại di động: http://www.seoquangcao.com/dang-tin/mobofree-com-tan-tinh-hen-ho-va-chat-mien-phi/
   

Chia sẻ trang này

Share