Mobomarket - " Chợ " ứng dụng dành cho điện thoại

vumanhlong8915/9/16

 1. vumanhlong89

  vumanhlong89 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  14/9/16

  Bạn là người thích chơi game Bài Xì Tố, bạn thích chơi Castel Clash, Pokemon Go, hay muốn chơi đủ thể loại game để giải trí? Bạn muốn xem bóng đá, xem phim hay xem thời sự, những tin nóng hổi trong ngày? Bạn muốn tham gia mạng xã hội Twitter, Facebook, ... nhưng chưa biết dùng phần mềm hay ứng dụng nào hợp lý, download ở đâu? Tất cả đều có trong Mobo Market – Chợ ứng dụng Android của riêng bạn, giúp bạn giải quyết mọi nhu cầu một cách hoàn hảo mà hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]

  Với chợ ứng dụng Mobo Market bạn có thể cài đặt ứng dụng, themes, wallpaper hoặc trò chơi trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng và lưu file .apk để cài đặt offline. Bạn cũng có khả năng chia sẻ những file này qua mạng wifi với bạn bè, người thân. Mobo Market còn có những tính năng lọc, lựa chọn, phân loại tiên tiến, có thể dựa vào sở thích của người dùng để đưa ra những ứng dụng phù hợp, làm thỏa mãn bạn nhất. Nó thực hiện gần như mọi thứ mà Google Play Store có thể làm và thậm chí nhiều hơn thế. Ví dụ như có mạng xã hội nổi tiếng ดาวน์โหลดFB, phần mềm hỗ trợ tải videos trên Youtube - ดาวน์โหลดTubemate, ...
  Bạn hãy download miễn phí chợ ứng dụng ดาวน์โหลดMobomarket này về và tự trải nghiệm những tính năng hữu ích nó mang lại nhé. Chúc bạn vui vẻ với chiếc điện thoại của mình.
   

Chia sẻ trang này

Share