mời các bạn tham gia chương trình hiến máu vì bệnh nhi ung thư 27.11.2011

dinhyly24/11/11

 1. dinhyly

  dinhyly New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/11/11
  Các bạn thân mến!
  Nhìn những nụ cười ngây thơ, đáng yêu của những em nhỏ, ai có thể nghĩ rằng nhiều bé đang mang trong mình căn bệnh ung thư và nhiều căn bệnh hiểm nghèo khác. Ung thư và thiếu máu do ung thư đang là nỗi hiểm họa đe dọa tính mạng của các bé. Vậy thì, chúng ta hãy chung tay làm một điều gì đó để nụ cười của bé luôn tươi.
  Để thực hiện một nghĩa cử thiết thực nhân vì các bệnh nhi ung thư, nhóm tình nguyện Chắp Cánh Ước Mơ phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương tổ chức chương trình hiến máu Ngày chủ nhật đỏ. Bên cạnh sự tham gia của các TNV nhóm Chắp Cánh Ước Mơ, chương trình cũng rất mong, rất cần sự tham gia của các bạn trong ngày hội hiến máu.

  Tại Viện Nhi và viện K Tam Hiệp – Khoa Nhi vẫn có những cuộc điện thoại cho nhóm Chắp Cánh Ước Mơ báo tin có những bệnh nhi thiếu máu trầm trọng và nguy hiểm đến tính mạng. Những tin nhắn được CCUMers gửi tới nhau qua Yahoo, Messenger, FB. Và Ngân hàng máu Chắp Cánh Ước Mơ đã được duy trì hơn 3 năm nay vì biết rằng có những lúc chỉ vài trăm ml máu thôi lại đủ cứu sống cả một sinh mệnh, nhưng có những khi một sinh mệnh phải ra đi chỉ vì thiếu vài trăm ml máu. Và có lẽ “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”

  Thời gian và địa điểm chương trình
  • Thời gian: 8h00 - 12h00 ngày 27/11/2011 (có thể kéo dài hơn nếu lượng đăng ký đông)
  • Địa điểm: Tầng 2 - Khối huyết học và truyền máu - Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương - số 14 Trần Thái Tông kéo dài - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
  Liên hệ để tham gia hiến máu:
  Anh Hà Lượng - 0904 044 428 – luongnscc@gmail.com
  Hãy đăng ký trước ngày thứ Bảy, 26/11 để chúng tôi thu xếp công tác tổ chức.
  Thay mặt nhóm Chắp Cánh Ước Mơ
  TNV Đinh Y Ly
  Thân ái và hẹn gặp lại!