Môi vùng kín bị thâm ly do bạn nên tránh

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi lam13703, 6/7/16.

 1. lam13703 New Member

  Nguồn: Mẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinh.
  Sau khi sinh thường nhiều lần, liên tiếp, âm đạo của chị em thường giãn rất rộng, không thể phục hồi như lần sinh đầu. Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em thường học theo các mẹo dân gian thu hẹp vùng kín sau sinh. Nhưng liệu phương pháp này có hiệu quả và không gây hại cho vùng da nhạy cảm?Đây là cách thu nhỏ vùng kín “gia truyền” đã có từ lâu, dùng để làm sạch, khô ráo và thu nhỏ vùng kín sau sinh. Ngoài ta thường sử dụng các loại lá như lá ổi, bưởi, lá trầu không, các loại thuốc Bắc, thuốc Tây… rồi đun sôi, sau đó để dưới cái ghế có lỗ rồi xông hơi vùng kín
  [​IMG]

  Ngoài ra, nhiều chị em tin vào lời quảng cáo và mua phải loại thuốc gia truyền không rõ nguồn gốc, được bày bán nhan nhản ngoài chợ có thể nguy hại đến sức khỏe, vùng da nhạy cảm sau sinh. Vậy nên các bác sĩ thường không ủng hộ các mẹ thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng mẹo dân gian này.
  Ngày nay, có 2 phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả cao nhất đó là phẫu thuật thu nhỏ vùng kín và thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật bằng Laser Petit Lady Action II. Cả 2 phương pháp này đều được thực hiện khi chị em đã sinh để sau ít nhất 3 tháng.
  Tùy vào tình trạng giãn rộng của vùng kín mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Thông thường, những trường hợp âm đạo giãn quá rộng, các cơ bị đứt, bác sĩ sẽ khuyên chị em nên phẫu thuật thu nhỏ âm đạo để có thể thu nhỏ tối đa kích thước như mong muốn. Còn trường hợp chị em ngại phẫu thuật, ngại đau, âm đạo giãn không quá rộng thì nên lựa chọn phương pháp không phẫu thuật cùng Laser Petit Lady Action II.
  Xem thêm: Cách làm hồng vùng kín đơn giản.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

: vung kin

Chia sẻ trang này