Món quà sinh nhật tình yêu cực ý nghĩaMón quà sinh nhật tình yêu cực ý nghĩa

QTAN19007/8/13

 1. QTAN1900

  QTAN1900 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24/10/12
  Hôm nay,bạn Hùng có gọi điện đến tổng đài quà tặng âm nhạc 1900571589 thổ lộ rằng: " Sắp đến ngày sinh nhật 1 năm yêu nhau của bạn Hùng và người yêu mình nhưng không biết chọn lựa bài hát nào để gửi tặng cô ấy.Một bài hát thật hay để gửi tặng cho người con gái đẹp nhất mà trong mắt của bạn Hùng thì người yêu mình đẹp như 1 nàng tiên trong truyện tranh mà bạn ấy rất hay đọc".
  Và cô hướng dẫn viên bên mình đã tư vấn cho bạn hãy chọn bài hát"Thiên thần trong truyện tranh" của ca sỹ Bảo Thy,bài hát đó sẽ rất thích hợp trong trường hợp của bạn Hùng lúc này.Bạn Hùng chỉ cần thêm 1 vài lời nhắn gửi yêu thương nữa từ trái tim mình nữa thì chắc chắn 1 nửa sẽ rất thích thú và bất ngờ với món quà này.
  Các bạn biết không,bạn Hùng đã rất vui mừng vì không những biết mình lựa chọn được 1 món quà ý nghĩa,hợp với trường hợp và yêu cầu của mình mà còn vui vì được cô hướng dẫn viên tư vấn nhiệt tình,tỉ mỉ và hơn nữa,cô ấy còn tư vấn cả lời chúc sao cho thật tình cảm nhưng chân thành,đơn giản nhưng ko kém phần sâu sắc đấy nhé vì bạn Hùng có nói rằng bạn ấy ko biết phải chúc sao cho thật vừa ý.
  Theo sự hướng dẫn của cô hướng dẫn viên,bạn Hùng đã dễ dàng tạo quà ok rồi đấy,chỉ chờ món quà được gửi đi đúng thời gian bạn Hùng yêu cầu nữa thôi.Và chắc chắn bạn ấy sẽ biết đc món quà của mình có gửi ok hay không,vì tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo sau khi món quà được gửi đi.
  Bạn đã từng tặng quà cho bạn gái,bạn bè,người thân hay đơn giản cho 1 người vừa quen trong 1 dịp nào đấy bằng quà tặng âm nhạc chưa?
  Nếu chưa bạn hãy thử nhé.Hãy tặng món quà này nhân dịp sinh nhật,chúc mừng hạnh phúc,chúc mừng bạn mình đỗ đại học,hay cả việc gửi lời xin lỗi đến 1 ai đó mà bạn cảm thấy có lỗi thông qua lời 1 bài hát phù hợp.Tất cả tâm sự,lời muốn nói của bạn đều có thể nhờ lời 1 bài hát nào đó để chuyển tải đến SĐT bạn bè của bạn.Tôi đảm bảo rằng có đủ bài hát để bạn lựa chọn.
  Chi tiết dịch vụ bạn có thể tham khảo ở địa chỉ : QUÀ TẶNG ÂM NHẠC CHẤM SMS CHẤM VN
   

Chia sẻ trang này

Share