Một gia sư dạy kèm tốt như thế nào?

kiepngheo24/11/14

 1. kiepngheo

  kiepngheo New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  4/11/14
  Ngày nay, không khó thấy những bạn sinh viên đi làm gia su day kem để kiếm thêm thu nhập, trang trải việc học, học hỏi tích lũy kinh nghiệm giảng dạy… Nhưng không phải ai cũng có thể trở thành một gia sư tốt. Để trở thành một gia su tphcm tốt bạn phải thật sự sở hữu những yếu tố sau:  [​IMG]  Luôn biết cách hòa đồng với học sinh

  Các em học sinh khi học tại trường lớp đã phải chịu đựng cảnh nghiêm khắc, nề nếp thì khi học tại nhà bạn phải tạo được cho các em không khí mới mẻ. Có như thế thì các em mới hứng thú với việc học và đạt được hiệu quả học tập cao hơn. Đối với một gia sư dạy kèm tốt, bạn phải là người biết cách hòa đồng, vui vẻ và tạo được sự thân thiện với các em học sinh.

  Hơn nữa bạn phải cố gắng chia sẻ, tâm sự nhẹ nhàng với các em để có thể nắm rõ tính cách của từng em để có thể tạo được thiện cảm nơi các em. Thông qua đó, bạn cũng dễ được lòng quý phụ huynh hơn.

  Sắp xếp thời gian học tập và nghỉ ngơi hợp lý

  Bạn cần phải sáng suốt trong việc sắp xếp thời gian học cho các em sao cho phù hợp nhất với lịch học của các em, giúp nâng cao hiệu quả học tập một cách tối đa. Và bên cạnh đó bạn cũng đừng quên dành ra thời gian nghỉ ngơi thư giản cho các em. Không cần quá nhiều thời gian nghỉ chỉ cần khoảng 5 – 10 phút thôi là cũng đã đủ đầu óc các em thư giản, tiếp thu tốt hơn.

  Cho bài tập không quá khó với học sinh

  Trước khi cho bài tập cho học sinh của mình thì tốt nhất là bạn nên đánh giá tổng quát khả năng học lực của học sinh thông qua bài kiểm tra tổng quan. Cũng thông qua cách kiểm tra đó bạn có thể chọn được phương thức giảng dạy phù hợp nhất để các em có thể tiếp thu nhanh và dễ nhất. Khi cho bài tập không nên cho quá khó, không nên vượt quá năng lực của các em để tránh tình trạng các em tự ti hay chán nản với việc làm bài tập. Như thế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả dạy kèm cũng như kết quả học tập của các em.

  Phải công bằng

  Là một gia sư dạy kèm tốt của trung tâm gia sư tphcm thì bạn phải là người công bằng. Khi các em không làm được bài tập bạn phải khéo léo nhắc nhở, phải tập cho các em tính ngăn nắp, gọn gàng, tự giác trong học tập. Không được làm bài tập dùm các em, hay khi chưa động não suy nghĩ đã phải nhờ đến gia sư… những trường hợp này bạn không nên chiều theo chúng. Phải thật sự công bằng, các em giỏi thì phải được khen ngợi mà chưa tốt thì phải nên phê bình. Như vậy các em mới ý thức được khả năng của mình mà cố gắng học tập tốt hơn.

  Luôn đúng giờ

  Bạn phải luôn đi dạy đúng giờ để làm gương cho các em học sinh của mình cũng như làm hài lòng phụ huynh. Và cũng nên thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của các em để cùng phụ huynh đưa ra phương án giảng dạy tốt nhất.

  Khi cần thuê gia sư dạy kèm cho con em của mình hay đăng ký làm nghề gia sư thì bạn hãy đến với trung tam gia su tphcm Nguyễn Huệ của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ gia sư tài giỏi chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của mọi khách hàng!

  XEM THÊM

  Trung Tâm Gia Sư TPHCM

  Gia Sư Dạy Kèm

  Gia Sư TPHCM
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. làm sao để dạy kèm tốt

  ,
 2. lam gia su nhu the nao

  ,
 3. sinh viên dạy kèm vào khoảng thời gian naot là hợp lý nhất

  ,
 4. cach de day kem tieng anh hieu qua hung thu hoc ainh,
 5. dạy kèm như thế nào,
 6. gia sư thì dạy thế nào,
 7. dạy gia sư như thế nào,
 8. day kem sao cho hieu qua,
 9. cách để dạy kèm tốt,
 10. day kem gia su the nao hieu qua,
 11. dạy gia sư thế nào tốt nhất,
 12. ccach de day kem co hieu qua,
 13. đăng ký làm gia sư giản thanh,
 14. day kem tieng anh nhu the nao,
 15. cách dạy kèm hiệu quả,
 16. dạy gia sư ntn,
 17. nên học gia sư như thế nào,
 18. cách dạy thêm hiệu quả,
 19. gia sư dạy như,
 20. gia sư nên nghiêm khắc như thế nào