Một nơi có thể học nghề phun xăm được thành thục

tiendu2505vn7/8/14

 1. tiendu2505vn

  tiendu2505vn New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  29/7/14
  Với uy tín hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc không chỉ là địa chỉ tin cậy của chị em đến làm đẹp và thư giãn mà còn được lựa chọn là một trong những nơi dậy nghề phun xăm có chất lượng. Nhiều học viên sau khi tham gia các lớp dậy nghề phun xăm Thu Cúc đã có thể mở Spa riêng hoặc đi làm tại các thẩm mỹ viện có danh tiếng.
  [​IMG]
  Nghề phun xăm không phải là một lĩnh vực mới. Tuy nhiên bạn có thành nghề và kiếm sống được bằng nghề này không phần nhiều lại phụ thuộc vào những điều bạn học được từ người thầy dạy mình. Do đó tìm được một nơi có thể học nghề được thành thục không phải là một việc làm đơn giản. Trải qua bước phát triển nhảy vọt của ngành thẩm mỹ, dậy nghề phun xăm Thu Cúc đã có được chỗ đứng trong ngành phun xăm và được nhiều học viên đăng ký theo học.
  Tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng dạy và học cũng như đầu ra công việc. 100% các học viên tham gia khóa học tại bệnh viện đều có thể tự thực hành và làm được việc như những chuyên viên phun xăm thực thụ. Nhiều học viên xuất sắc sau khi tốt nghiệp đã được bệnh viện giới thiệu việc làm tại những cơ sở thẩm mỹ lớn. Hơn nữa bạn có thể yên tâm khi những điều bạn học được về phun xăm tại Thu Cúc đều là từ những kinh nghiệm được đúc kết từ quá trình làm việc thực tế của các chuyên viên tại bệnh viện. Do đó sẽ dễ dàng trong việc tiếp thu và thực hành nghề của bạn hơn.
  Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi có đào tạo chuyên ngành phun xăm để giúp bạn định hướng công việc và dạy nghề cho những bạn học viên có năng khiếu hoặc chưa có nền tảng gì về phun xăm. Rất nhiều bạn trước khi đến với bệnh viện cũng chỉ nghĩ đơn giản là ngành thẩm mỹ đang phát triển, trong đó những chuyên viên phun xăm giỏi luôn được đón nhận tại các trung tâm lớn, do vậy đã đăng ký theo học. Họ chưa hề biết phun xăm thẩm mỹ là gì?
  Thực tế phun xăm thẩm mỹ cũng giống như việc bạn xăm hình lên cơ thể nhưng trong ngành thẩm mỹ nói riêng, chỉ đào tạo chuyên sâu về 3 lĩnh vực: phun xăm lông mày, môi và mí mắt. Phun xăm nghĩa là việc chuyên viên sử dụng một máy xăm chuyên dụng có gắn đầu kim nhỏ được sử dụng riêng cho từng người để lưu lại mực phun xăm trên lông mày, môi, mí mắt. Sau khi xăm, bạn sẽ có được dáng lông mày sắc nét hoặc một đôi môi căng mọng, quyến rũ và làm tôn lên rất nhiều vẻ đẹp của khuôn mặt.
  Nếu bạn tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được học về kiến thức cũng như kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao theo sự chỉ dẫn nhiệt tình của giảng viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Chương trình học sẽ được biên soạn rất gần với thực hành thực tế, do đó mà học viên có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc mà không hề bỡ ngỡ.
  Với chương trình học được phân rõ theo lộ trình như trên đây, bạn sẽ mất khoảng 3 tháng để có thể hoàn thành việc học và thực hành được giống như những chuyên viên phun xăm thực thụ. Thu Cúc rất hân hạnh được biến mơ ước của bạn trở thành hiện thực, giúp bạn có được một nghề nghiệp ổn định để vững bước vào đời.
  Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Khi có nhu cầu đăng ký học, bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964. 080. 999 hoặc tổng đài: 1900. 5588. 96 để được hỗ trợ.
  Nguồn: Bệnh viện thu cúc
   

Chia sẻ trang này