Một quả chanh có thể làm rất nhiều!

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi ngtloc, 27/4/16.

 1. ngtloc New Member

  [​IMG]
  Bạn có biết một quả chanh có rất nhiều chức năng khác ngoài chỉ được ăn như một loại trái cây? Chúng tôi nhấn mạnh quyền lực tuyệt vời của chanh ở đây!

  Tôi luôn luôn có một nguồn cung cấp sẵn sàng của chanh mà tôi sử dụng để tiêu diệt mùi hôi trong tủ lạnh lò nướng và lò vi sóng the tresor | của tôi, nhưng có chưa nhiều công dụng cho trái cây tuyệt vời này bên ngoài nhà bếp.

  Nước ép không chỉ loại bỏ vết bẩn từ bề mặt như thớt gỗ căn hộ duxton | , nhưng sẽ giúp tiêu diệt vi trùng là tốt.

  Vì lý do này, tôi làm vệ sinh tai tôi, ví dụ, với một chút nước chanh trong một chiếc đĩa.

  Đó là lý tưởng cho việc làm sạch phòng tắm căn hộ richstar | quá - sử dụng một bàn chải đánh răng nhúng vào nước chanh để làm sạch vữa hoặc đổ một nửa cốc nước vào bồn vệ sinh và cọ bằng bàn chải nhà vệ sinh để có được nó lung linh nữa.

  Tôi cũng chà một nửa quả chanh trên quầy hàng của tôi tắm để loại bỏ vết bẩn nước.

  Chúng ta biết rằng việc thêm nước cốt chanh để rửa dầu gội đầu cuối cùng sẽ đưa ra điểm nổi bật trong tóc. Nhưng bạn cũng biết rằng chanh có thể được sử dụng để làm sáng các đốm đồi mồi?

  Chỉ cần áp dụng nước ép của nó trực tiếp đến các khu vực căn hộ botanica premier | bị ảnh hưởng. Để lại nó trong 15 phút và sau đó rửa sạch. Nó sẽ giúp làm sáng làn da của bạn.

  Nó cũng làm sạch và làm trắng móng tay của bạn. Đơn giản chỉ cần thêm một nửa giá trị của một chanh nước ép vào một cốc nước ấm và ngâm tay trong hỗn hợp trong năm phút.
  Sau đó, chà một số vỏ chanh lại chống lại các móng tay.
  Đoán tôi cần phải ngồi một nửa quả chanh trên bàn trang điểm của tôi là tốt.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này