Một số đặc điểm và nguyên nhân gây nên gút ở nữ giới.

ngobinh1/9/16

 1. ngobinh

  ngobinh Member

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  2/5/16
  Gout, một loại viêm khớp, có thể tấn công bất cứ ai. Nó ảnh hưởng tới một số người nam nhi người mê say những loại Thực phẩm nặng và rượu. Dường như, sau thời kỳ mãn kinh, thanh nữ dễ bị phát triển chứng bệnh gút như là đàn ông. Bài viết sau đây giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh gút ở nữ nguyên cớ và mẹo ngăn ngừa an toàn.
  Đặc điểm

  Gout có đặc trưng là đột ngột đau mãnh liệt, chân xuất hiện màu đỏ, sưng và nóng. Cơn gút thường khởi đầu vào buổi tối, thức tỉnh giấc Người có bệnh.
  Nguyên nhân
  Sự tàng trữ của acid uric gây ra bệnh gút. Purin được tìm thấy thiên nhiên trong cơ thể và cũng tới từ Món ăn, đặc biệt là các loại thịt và rượu. 1 số acid uric từ purin thường hòa tan trong máu và được loại bỏ qua thận.
  [​IMG]
  béo phệ là một trong một vài nguyên cớ gây ra chứng bệnh gút ở nữ giới
  thỉnh thoảng, quá nhiều axit uric tích tụ, chẳng hạn như ăn quá nhiều Dinh dưỡng giàu purin, hoặc thận không thải đủ axit uric. 1 số acid uric không thíu thốn thu thập thành vài tinh thể urate hình kim. một vài tinh thể urat tích tụ ở 1 số khớp, thường là ngón chân cái, gây đau và viêm.
  thiếu phụ phân phối những mức thấp của axit uric hơn con trai. Trong thời kỳ mãn kinh, nồng độ estrogen suy giảm và nồng độ acid uric mở màn tăng. Cuối cùng, một số nồng độ acid uric vươn lên là đủ cao ở 1 số thanh nữ thấy tinh thể urat hình thành, gây bệnh gút ở nữ.
  Xem thêm:
  Nguy cơ bệnh gout ở nữ
  Gout, một dạng chấn thương khớp, ảnh hưởng đến 1,5 phần trăm của người Anh. con trai có nguy cơ cao gấp bốn lần thiếu phụ mắc yêu cầu căn bệnh này. Nhưng số lượng 1 số trường hợp thiếu nữ đã tăng gấp đôi trong 20 năm qua.
  [​IMG]
  loại bệnh gút gây khó khăn cho nữ giới khi làm việc nhà.
  1 số chuyên gia tin rằng các loại trái cây có lượng đường cao, hoặc fructose, căn nguyên chính của nước gây ra axit uric - một tác phẩm chất thải ra ngoài cơ thể trong máu - có thể thấm vào một số khớp, khiến chúng phát triển thành sưng và rất đớn đau.
  các trường đại học nghiên cứu Boston theo thói quen ăn uống của 80.000 phụ nữ trên 22 năm. các người uống một ly nước cam mỗi ngày có nguy cơ 41 phần trăm mắc cần loại bệnh gút. 1 số người uống hai ly nước cam hoặc nhiều hơn sẽ gấp 2,4 lần nguy cơ mắc bệnh gút.
  thiếu nữ uống chỉ hai ly nước cam mỗi ngày là có nguy cơ gấp đôi bị ốm gút, vài nhà khoa học tuyên thân phụ. Như vây, ngay cả một ly nước trái cây cũng tăng nguy cơ mắc bệnh gout ở nữ.
  Xem thêm: