Một số điều cần biết về biến tần

sieuthidien13/7/16

 1. sieuthidien

  sieuthidien Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  29/6/16
  Biến tần là 1 thành phần quan trọng của các hệ thống tự động trong các nhà máy. Biến tần mitsubishi là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ sản phẩm, giá cả và có nhiều giải pháp cho khách hàng lựa chọn nếu có ý định mua biến tần mitsubishi. Hãy gọi ngay đến tổng đài 1900.6040 sẽ được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về biến tần mitsubishi.
  Biến tần mitsubishi có các dòng sản phẩm rất đa dạng, công suất thấp nhất là 0.2kW và cao nhất lên đến 630kW.Biến tần dòng FR-S500 dùng cho các ứng dụng đơn giản, biến tần dòng tầm trung là FR-E700 và biến tần dòng cao cấp là FR-A700. Các sản phẩm được bổ sung từ các dòng biến tần FR-F740 được tối ưu hóa cho những yêu cầu đặc biệt của máy bơm và quạt trong lĩnh vực HVAC.
  Tính năng của các dòng biến tần : vận hành và cấu hình đơn giản, tối ưu kiểm soát và quản lý cơ sở dữ liệu. Tích hợp terminal điều khiển, bảng điều khiển đa ngôn ngữ, hiển thị thông tin điều khiển hiện hành, thông báo lỗi.
  Cấu hình các hệ thống mạng dễ dàng nhờ sự hỗ trợ của các Bus mạng hệ thống tiêu chuẩn như : Profibus/DP, DeviceNet, CC-Link, CANopen và LonWorks. Các cổng RS-422 và RS-485 USB cho phép kết nối với các máy PC mới nhất cũng như các hệ thống mạng.

  [​IMG]
  Bạn có thể tham khảo một số biến tần :
  - Biến tần FR-A740-5.5K
  - Biến tần FR-A720-3.7k
  - Biến tần FR-E720-1.5K....

  Công ty Tiến Phát chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm biến tần giá rẻ, hàng chính hãng,và được bảo hành ít nhất 1 năm. Nếu quý khách còn điều gì cần biết về biến tần, cũng như nhiều sản phẩm khác như : servo,công tắc hành trình,bộ điều khiển nhiệt độ....và nhiều sản phẩm khác.Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Share