Một số kinh nghiễm khi tiếm tiền trên mạng của mình

loivanvn11/9/13

 1. loivanvn

  loivanvn New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  23/11/12
  Điều quan trọng để có thể kiếm tiền trên mạng là phải kiên trì cho tới khi mình thành công. Tiền không tự động vào tay bạn mà bạn phải lao động cũng giống như bất cứ công việc nào. Kiếm tiền trên mạng chỉ khó khi bạn mới bắt đầu vì khi đó bạn chưa có một kinh nghiêm hay bất cứ định hướng nào để kiếm tiền online. Nhưng nếu bạn đã kiếm được tiền trên mạng thì nó sẽ không còn khó nữa bạn sẽ cảm thấy công việc này thật thú vị, và bạn có thể kiếm được tiền không có giới hạn về số lượng mà nó chỉ phụ thuộc vào khả năng của bạn mà thôi. VKool Elite sẽ hướng dẫn cho bạn một công việc làm thêm tại nhà mà mang lại nhiều tền đó chính là Make money online (kiếm tiền trên mạng). Để làm công việc này thì bạn cần có những gi? Đơn giản thôi nếu bạn có một chiếc máy tính và một đường truyền Internet ổ định là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online được rồi. Ở VKool Elite chúng tôi đang tập trung vào các cách kiếm tiền uy tín và hiệu quả đó là Internet Marketing nói chung và Affiliate Marketing nói riêng. Tìm hiểu một chút về Affiliate Marketing.
  [​IMG]
  Affiliate Marketing có thể hiểu đơn giản là tiếp thị liên kết. Một trong những thị trường dành cho các Affiliates chuyên nghiệp hiện nay là Clickbank, Affiliate Marketing hoạt động bằng cách là đơn giản chỉ cần chèn link các sản phẩm hoặc dịch vụ từ ClickBank vào website của mình và nhận được khoản tiền hoa hồng (lên tới 75% giá trị của sản phẩm đó) khi một sản phẩm được mua qua liên kết (Affiliate link) đó. Vendor có thể sử dụng ClickBank để quản lý toàn bộ quá trình bán các sản phẩm của họ. ClickBank sẽ tự động trả tiền hoa hồng cho các affiliates khi họ giới thiệu được người mua hàng mua sản phẩm. ClickBank lập hoá đơn tính tiền với khách mua hàng, trả tiền cho vendor và affiliate.
  [​IMG]
  Ngoài ra còn có rất nhiều cách kiếm tiền online khác như Google Adsense, kiếm tiền với Facebook, Youtube… Bạn có thể kết hợp các cách kiếm tiền khác nhau để có hiệu quả cao nhất. Khi bạn đã có phương pháp kiếm tiền thì bạn có thể kiếm được tiền online không hề khó chút nào. Ở VKool Elite chúng tôi giúp bạn học và áp dụng những phương pháp đó vào kiếm tiền online. Để tìm hiểu thêm về VKool Elite vui lòng bấm vào nút bên dưới.
  Xem thêm:
  http://vi.vkool.com/huong-dan-kiem-tien-tren-mang/