Một số loại máy photocopy ricoh có mặt trên thị trường Việt Nam

thanhlanh0415/9/16

 1. thanhlanh04

  thanhlanh04 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  15/8/16
  Máy photocopy là một trong những thiết bị văn phòng đắt tiền, nhưng không phải vì thế mà nó không cần thiết cho văn phòng bạn. Nhu cầu in ấn, sao chép là không tránh khỏi ở bất cứ văn phòng nào..! Vì thế, việc lựa chọn được máy photo là hết sức quan trọng. Thế nhưng bạn băng khoăn không biết lựa chọn máy photocopy toshiba hay may photocopy ricoh chat luong… Trong bài này chúng tôi sẽ phân loại máy photo cho bạn dễ dàng lựa chọn máy phù hợp.

  [​IMG]

  >>>Những lưu ý để sử dụng máy photo tốt hơn

  Khi phân loại máy photocopy thì chúng ta có thể phân chia theo.

  - Thứ nhất: theo hãng sản xuất thì bao gồm các thương hiệu: Sharp, Ricoh, Xerox, Canon, Konica Minolta, Gestetner,…Trong đó, Sharp-Ricoh-Xerox-Canon là những thương hiệu được sử dụng nhiều nhất.

  - Thứ hai: theo tính năng thì chia thành máy photocopy văn phòng, máy photocopy dịch vụ và máy photocopy công nghiệp:

  + Máy photocopy văn phòng: Dựa vào đặc tính của văn phòng là máy hay bật tắt, ngắt quảng khi không cần thiết… nên vì thế việc khởi động máy phải nhanh và làm nóng máy phải ngắn. Đa số các loại máy văn phòng đáp ứng nhu cầu photo không quá cao vì thế thông thường những máy có tốc độ từ 16-50 trang/phút. Giá tiền của máy phụ thuộc vào tốc độ và tính năng của máy. Hầu hết các máy photo hiện đại điều được trang bị các kĩ thuật hiện đại như photo 2 mặt, scan…. Nên vì thế bạn yên tâm lựa chọn nhé..!

  + Máy photocopy dịch vụ: Những loại máy này đáp ứng nhu cầu photo sao chép lớn nên có tốc độ cao, thời gian làm nóng máy lâu hơn nhiều so với máy văn phòng. Vì thế máy phải được bảo dưỡng thường xuyên… Vì máy có tốc độ cao nên nếu xảy ra lỗi bất kỳ sẽ gây ảnh hưởng khá lớn đến công viêcj của bạn.

  + Máy photocopy công nghiệp: máy photocopy khổ lớn thường được sử dụng ở các công ty chuyên in ấn banner quảng cáo, tạp chí,…

  Ngoài ra, khi chọn mua máy quý khách nên lựa chọn máy sao cho phù hợp với nhu cầu công việc của bản thân và công ty. Qua đó tránh lãng phí tài nguyên và cả tiền bạc. Đặc biệt, bạn nên chọn nhưngx nơi uy tín để mua máy, sandienmay.vn là một điểm đến lý tưởng cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Share