Một số lưu ý giúp bạn mở cửa hàng sửa xe

thanhlanh0419/9/16

 1. thanhlanh04

  thanhlanh04 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  15/8/16
  Mở tiệm sửa xe tay ga chất lượng là một ngành nghề kinh doanh đang rất hot. Tuy nhiên để mở được một tiệm sửa xe như ý không phải chuyện đơn giản. Rất nhiều vấn đề xoay quanh việc này. Cùng tìm hiểu nhé…!

  - Vốn ? Bao nhiêu vốn là đủ ?

  Là một trong những vấn đề bắt gặp thường xuyên không chỉ trong lĩnh vực này mà bất kì lĩnh vực kinh doanh nào cũng vậy.

  [​IMG]

  >>Tìm hiểu một số lỗi trên airblade

  Để trả lời câu hỏi này phụ thuộc khá nhiều vào quy mô cũng lĩnh vực bạn muốn đầu tư. Một lời khuyên giành cho bạn chính là chọn giải pháp đầu tư theo từng giai đoạn khác nhau. Bắt đầu từ những thiết bị cơ bản nhất rồi dần theo nhu cầu mà mua sắm thêm.

  Nếu tính đơn giản bạn có thể khởi nghiệp với 50 triệu đã bao gồm đồ nghề và mặt bằng. Một lưu ý khi kinh doanh bạn nên hạn chế mua đồ để sẵn sẽ khiêns hàng tồn kho làm cho “tiền bị giữ” không thể chạy ra được. Sẽ làm bạn rất khó khăn để chống đỡ. Thay vì đó khi cần chỉ cần bỏ chút thời gian chạy ra cửa hàng lớn mua về là được.

  - Vấn đề thứ 2 là mặt bằng

  Nên chọn những địa điểm mặt tiền, diện tích xe lưu thông tốt. Diện tích tối thiểu cho 1 tiệm sửa xe máy là 3 x 4 m

  - Nhân viên kĩ thuật

  Đây là yếu tố cốt lõi để khiến bạn có thể đứng vững trong nghề không. Để tìm được một thợ sữa chữa có tay nghề tốt thì không khó nhưng khó là lương để trả cho thợ khá cao. Còn ngược lại thì chất lượng công việc không đảm bao khiến khách hàng phàn nàn… Theo mình nghĩ bạn nên vừa chủ vừa thợ vừa giúp đảm bảo chi phí thuê thợ vừa làm chủ được chất lượng.

  Trên đây là nhưng lưu ý, cũng như những vấn đề khi mở tiệm sửa xe. Hi vọng, sẽ giúp ích được cho bạn.
   

Chia sẻ trang này