Một số lưu ý khi mua máy bơm tăng áp cho gia đình

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi maybomvn, 26/8/16.

 1. maybomvn New Member

  Máy bơm tăng áp gia đìnhthường dùng nhiều cho các hộ gia đình với các thương hiệu phổ biến như: Panasonic, Giếng Nhật, Wilo, Walrus, APP, Lucky Pro….Các hộ gia đình thường dùng các loại bơm tăng áp điện tử, bơm tăng áp cơ và bơm tăng áp nước nóng

  Nhìn chung hiện nay dòng máy bơm tăng áp rất đa dạng và phong phú có nhiều chủng loại để phục vụ nhu cầu của mọi người tiêu dùng kể cả nhứng người tiêu dùng khó tính nhất. Tôi xin điểm sơ qua các dòng máy bơm tăng áp hiện nay đang có trên thị trường là máy bơm tăng áp điện tử, máy bơm tăng áp cơ, máy bơm tăng áp nước nóng, máy bơm tăng áp biến tầng,máy bơm tăng áp loại nhỏ.


  Có thể nói một cách khác là người ta chia máy bơm tăng áp ra thành 2 ứng dụng cho người tiêu dùng đó là máy bơm tăng áp cho gia đình và máy bơm tăng áp cho công nghiệp.

  Máy bơm tăng áp cho công nghiệp thường là các dòng máy bơm có công xuất lớn hơn như các thương hiệu nỗi tiếng là Pentax, Hitachi, Mitsubishi… các loại máy bơm tăng áp này thường dùng cho các nhà máy, xí nghiệp, các tòa nhà cao tầng thường dùng các loại bơm tăng áp điện tử và bơm tăng áp biến tầng.

  [​IMG]
  Xin đươc đi sâu vào bơm tăng áp cho các hộ gia đình vì nhu cầu của các hộ gia đình thường đa dạng hơn về chủng loại cũng như sản phẩm.

  Đầu tiên tôi xin nói đến máy bơm tăng áp điện tử: là dòng bơm tăng áp tự động tăng áp và ngắt áp bằng mạch điện tử. Ưu điểm của dòng bơm này rất bền, độồn thấp nhưng nhược điểm của nó là giá thành cao. Các thương hiệu phổ biến như DAB,Walrus, Wilo..

  Tiếp đến là máy bơm tăng áp cơ: là dòng máy bơm tăng áp tự động dựa trên hoặt động rơ le cơ và có một bình tích áp nhỏ phía trên loại máy này có giá thành tương đối rẻ nhưđối với người tiêu dùng khó tính thường không thích dòng bơm này vì nó kháồn. Các dòng phổ biến như Panasonic, Giếng Nhật, APP, THT,…

  Và cuối cùng là máy bơm tăng áp loại nhỏ vàmáy bơm tăng áp nước nóng,bơm tăng áp loại nhỏ thường có công suất nhỏ nhất thường dùng cho các máy giặt. Nó rất nhỏ gọn và dễ dàng tháo lắp. Còn máy bơm tăng áp nước nóng thì dùng cho các bồn nước nóng trong hộ gia đình hay khách sạn. Máy có khả năng chịu được nước nóng và cả nước lạnh.


  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  ĐC: 837 đường 3 Tháng 2, Phường 7, Quận 11, Tp.HCM
  Web: Máy bơm nước công nghiệp | Thuận Hiệp Thành
  Miss Hy: 0906 676 452
  Miss Loan: 0904 544 478
  Miss Hậu: 0964 640 623
  Miss Trang : 0907 909 163
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này