Một số mẫu đồng hồ quảng cáo của các “ông” lớn

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi sản phẩm tốt, 2/6/16.

 1. Hiện nay, trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, Bộ quà tặng việc sử dụng các mẫu đồng hồ quảng cáo để quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ đã trở nên quá quen thuộc. Trong bài viết hôm nay, Công ty quà tặng Thủ Đô xin chia sẻ 4 mẫu đồng hồ quảng cáo đã góp phần làm nên sự thành công của các “ông” lớn.
  4 mẫu đồng hồ quảng cáo được đề cập đến trong bài viết này chính là sản phẩm quảng bá thương hiệu của các ông lớn như Coca Cola, Pepsi, Doublemint và Similac Mom.
  [​IMG]
  1. MẪU ĐỒNG HỒ CỦA COCA COLA
  Coca Cola còn được gọi tắt là Coke là một nhãn hiệu nước ngọt nổi tiếng trên thế giới được đăng ký vào năm 1893. Loại đồ uống này gần như được coi là một biểu tượng văn hóa về tiêu dùng và ẩm thực của nước Mỹ. Không chỉ nổi tiếng ở Mỹ, bo am tra cao cap Coca Cola còn được toàn thế giới biết đến khi có mặt tại 200 quốc gia. Theo thống kê mỗi giây có tới 11.200 người đang uống loại nước giải khát này.
  Trong quá trình phát triển trên 100 năm, dù quảng cáo Coca Cola đã sử dụng khá nhiều mẫu đồng hồ quảng bá cho thương hiệu của mình. Có thể thấy một điểm chung trong các mẫu đồng hồ quảng cáo của hãng này chính là màu đỏ nổi bật cũng là màu được sử dụng chủ yếu trên các chai Coca. Ngoài ra, bộ thìa dĩa giá rẻ trên đồng hồ còn có dòng logo tượng trưng giúp người sử dụng luôn nhớ tới thương hiệu Coca Cola.
  1. MẪU ĐỒNG HỒ CỦA PEPSI COLA
  Pepsi Cola – Đối thủ truyền kiếp của Coca Cola ra đời năm 1902. Tuy nhiên, Pepsi Cola được sinh ra sau nên danh tiếng và lượng tiêu thụ của hãng đều kém xa Coca. Khi so sánh với Coca thì Pepsi có vẻ kém cạnh hơn nhưng thương hiệu ví đựng name card này không hề kém nổi bật. Với nỗ lực của mình, năm 1988 Pepsi đã thuộc top 10 doanh nghiệp lớn nhất nước Mỹ và là công ty nước giải khát lớn thứ hai trên thế giới.
  Pepsi cũng sử dụng một số mẫu đồng hồ quảng bá cho thương hiệu của mình với màu chủ đạo là màu xanh đi kèm với hình tròn màu đỏ, bút ký giá rẻ trắng và xanh mà họ thường in trên chai, trong lĩnh vực này, có thể nói Pepsi không hề thua kém Coca.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này