Một Số Nguyên Nhân Phổ Biến Của Vô Sinh Ở Phụ Nữ

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi hoanguyen99, 17/8/16.

 1. hoanguyen99 New Member

  Sau một vài tháng nỗ lực trong việc cố gắng để có thai, bạn cảm thấy thất vọng vì không có gì có vẻ làm việc ra. Bạn có nghi ngờ rằng bạn bị vô sinh? Và vô sinh là gì? Theo phòng khám phụ khoa về cơ bản, vô sinh đề cập đến sự thất bại để thụ thai một bé bất kể hoạt động tình dục trong một năm, mà không cần đến bất kỳ biện pháp tránh thai. Trong điều kiện này, bạn phải hiểu các nguyên nhân khác nhau của chứng vô sinh ở phụ nữ trước khi có thể thực hiện các bước tiếp tục để điều trị vấn đề của bạn.Bạn nên đi khám phụ khoa tại một địa chỉ khám phụ khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình

  [​IMG]
  Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến của vô sinh ở phụ nữ:

  1. buồng trứng và rụng trứng vấn đề - một số trường hợp vô sinh là do hội chứng buồng trứng nang poly. Sự gia tăng về mức độ androgen (hormon nam) sẽ gây ra vô sinh, và chu kỳ kinh nguyệt không đều. Một số phụ nữ có thể không rụng trứng, một số trứng rụng quá sớm hoặc một số trứng rụng quá nhanh để thụ thai xảy ra. Bên cạnh đó, chất lượng của một quả trứng được phát hành bởi buồng trứng là một yếu tố mạnh mẽ của khả năng sinh sản.

  2. tắc nghẽn ống dẫn trứng hoặc thiệt hại - ống dẫn trứng đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền một quả trứng màu mỡ được cấy vào tử cung. Thiệt hại ống dẫn trứng thường là do viêm ống dẫn trứng. Nguyên nhân phổ biến nhất của trường hợp này là Chlamydia, một loại bệnh lây truyền qua đường tình dục. Các viêm vòi trứng có thể không được chú ý hoặc có thể gây ra một số cơn đau và sốt. Trứng ống tắc nghẽn có thể gây ra những khó khăn của một quả trứng màu mỡ để thực hiện theo cách của mình vào tử cung (còn gọi là thai ngoài tử cung). Điều này làm tăng tỷ lệ vô sinh.

  3. lạc nội mạc tử cung - lạc nội mạc tử cung xảy ra khi cấy ghép mô tử cung bên ngoài tử cung. Thông thường, điều này sẽ mang lại tác động tiêu cực đến các chức năng của buồng trứng, tử cung và ống dẫn trứng. Đây cấy ghép bất thường của các mô tử cung ảnh hưởng đến chu kỳ hormon, lột xác và quá trình chảy máu trong tử cung mỗi tháng. Điều này sẽ dẫn đến sẹo và viêm. Phụ nữ bị lạc nội mạc tử thường bị đau vùng chậu và cao hơn tỷ lệ vô sinh.

  4. tổn thương cổ tử cung - một số thiệt hại cho cổ tử cung có thể gây ra sự thiếu sản xuất chất nhầy cổ tử cung mà là hữu ích cho việc vận chuyển của tinh trùng.

  5. Trong một số trường hợp hiếm hoi, một số phụ nữ có thể phát triển các kháng thể cho các đối tác của họ tinh trùng do phản ứng miễn dịch và dị ứng.

  Hy vọng rằng những thông tin tôi chia sẻ ở trên có thể hữu ích cho bạn. Để tìm kiếm hơn và đầy đủ hướng dẫn về xử lý các vấn đề về vô sinh và nhận được nhanh chóng mang thai và tự nhiên
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này