một số nguyên tắc khi thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cần có:

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi hongdiepym, 25/8/16.

 1. hongdiepym Member

  1/ Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cần phải đảm bảo công năng

  Việc đảm bảo công năng là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu trong thiết kế thi công nội thất trọn gói. khi xây dựng một ngôi nhà bạn phải thỏa mãn được mục đích sử dụng. cũng như khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ bạn cũng phải thỏa mãn được mục đích sử dụng là dùng để nằm ngủ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ví dụ, phòng ngủ thiết kế phải đủ khoảng trống để kê giường và tủ quần áo…


  2/ Thiết kế nội thất hiện đại cho phòng ngủ đẹp cần đảm bảo tính thực dụng và kinh tế

  Mỗi khi vẽ ra một thiết kế cần đảm bảo được tính thực dụng và kinh tế. Ví dụ, có tủ đồ thì phải đựng được quần áo và các vật dụng như chăn ga gối đệm. Đặc biệt, những vật liệu được sử dụng trong thiết kế và thi công nội thất thì phải là những vật liệu có trên thị trường, không hiếm hoi và có tại nước nhà để không mất công tốn kém khi sửa chữa.

  3/ Thiết kế nội thất cho phòng ngủ đẹp cần có tính thẩm mỹ

  Để có được một phòng ngủ đẹp thì yếu tố thẩm mỹ, tính sáng tạo là rất cần thiết. Nội thất được coi là một nghệ thuật xử lý không gian bên trong ngôi nhà, nó là phần hồn bên trong của kiến trúc, và nó tôn lên vẻ đẹp của kiến trúc. Thiết kế nội thất là việc quy hoạch, bố trí sắp xếp không gian bên trong của công trình.

  Xem thêm: thiết kế căn hộ phong cách scandinavia

  4/ Thiết kế nội thất phải khơi được nguồn cảm hứng cho người ở

  Nội thất là thứ có ảnh hướng trực tiếp đến tâm tư và tình cảm con người. ví dụ những kiểu thiết kế cổ kính có thể làm cho con người nhớ về những kỉ niệm xưa khi mới lấy nhau về, hay gợi nhớ những kí ức tuổi thơ… Để mang lại được những cảm xúc cho người dùng, các nhà thiết kế phải lắng nghe cuộc sống, hiểu được suy nghĩ cảm xúc của người dùng.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này