Một số thông tin về Habubank

nguyenlinh8/5/11

 1. nguyenlinh

  nguyenlinh New Member

  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  94
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/3/11
  Habubank_HBB_ một trong những NHTMCP đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào 02.01.1989. Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, HBB đã chuyển mình từ 1 ngân hàng chuyên doanh sang ngân hàng đa năng cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng đa dạng, chất lượng cao.
  HBB hoạt động với tôn chỉ “Giá trị tích lũy niềm tin” : HBB không ngừng tạo dựng những giá trị để xây dựng và tích lũy niềm tin từ cơ quan quản lí, các nhà đầu tư, các cổ đông, khách hàng và cán bộ nhân viên ngân hàng.

  Tôi và chị Thụy đã có khoảng thời gian nói chuyện với 2 chuyên viên tuyển dụng trong Phòng tổ chức nhân sự: chị Hồng Minh và chị Thanh Nhàn. Buổi nói chuyện đã thực sự gây ấn tượng cả tôi và chị Thụy về môi trường làm việc tại HBB.
  Sau lời giới thiệu và HBB, chị Nhàn có nói cho chúng tôi biết về thế mạnh của HBB: Nhân viên được đào tạo tốt, nâng cao được chuyên môn và phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình, bên cạnh đó còn có rất nhiều buổi giao lưu, trò chuyện tâm lí giúp các nhân viên trong HBB hiểu hơn về đại gia đình HBB cũng như tầm quan trọng của gia đình thực sự. Ngoài ra còn rất nhiều khóa đào tạo bổ ích và buổi giao lưu thú vị khác.
  Một thế mạnh khác của HBB đó chính là môi trường làm việc thân thiện nhưng vẫn mang tính chuyên nghiệp. Trong đó, những nhân viên vào sau và nhân viên vào trước luôn có sự bình đẳng, không chỉ có vậy, còn nhận được sự quan tâm, nhiệt tình giúp đỡ từ những nhân viên vào trước đó hay từ chính những người cấp trên giàu kinh nghiệm.
  Chính môi trường thân thiện của HBB và tôn chỉ hoạt động đã để lại nhiều ấn tượng trong những nhân viên của mình, chính điều đó cũng khiến nhiều nhân viên rời HBB quay trở lại
  Cả 2 chị cũng cho chúng tôi biết thêm về thời gian tuyển dụng của HBB khá thoải mái. HBB tuyển dụng không tập trung vào thời gian cụ thể mà quanh năm. Bên cạnh đó, nếu khả năng của bạn phù hợp với vị trí khác vị trí đang làm thì HBB tạo điều kiện cho bạn di chuyển linh hoạt tới vị trí phù hợp nhất.
  Một buổi nói chuyện thân thiện với 2 chị đã giúp tôi và chị Thụy hiểu thêm về HBB nói chung cũng như tôn chỉ hoạt động “Gía trị tích lũy niềm tin” . Đồng thời giúp chúng tôi có thêm sự lựa chọn cho tương lai của mình.
  Mong rằng bài viết này đem đến cho các bạn sinh viên thêm một sự lựa chọn cho tương lai của mình.
   
  1 People like this

Chia sẻ trang này

Share