Một vài chú ý sau đây có thể giúp bạn tìm cho mình một dịch vụ SEO tốt nhất

Dương Nhung25/7/16

 1. Dương Nhung

  Dương Nhung Member

  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/6/16
  1. Yêu cầu công ty tư vấn seo tu khoa tốt nhất đó cung cấp cho bạn hồ sơ năng lực, danh sách khách hàng, và những từ khóa ứng với website khách hàng đó đồng thời yêu cầu họ chứng minh là họ đã SEO website đó. Những dịch vụ SEO tốt nhất sẽ không ngại làm những việc này.
  2. Xem qua những website họ đã SEO và đánh giá kết quả trên các website đó.
  3. Tới trực tiếp công ty đó để xem, thiết kế website nhân viên họ thế nào, công ty ra sao, có chắc chắn để lựa chọn hay không. Những công ty nhỏ thường làm giá cực rẻ vì mới thành lập cần có khách hàng để tồn tại, khi làm không thành công họ xin lỗi và đôi khi là mất tích.
  4. Nhìn vào các khách hàng của họ đã làm bạn có thể đoán được 1 phần phân khúc khách hàng của họ, điều này cũng ảnh hưởng một phần đến việc chọn lựa dịch vụ SEO tốt nhất cho bạn.
  5. Một công ty SEO tốt nhất luôn có đầy đủ các bộ phận hỗ trợ chuyên nghiệp: Tư vấn, kỹ thuật và chăm sóc khách hàng. Tư vấn là dich vu thiet ke web người sẽ tư vấn cho bạn các dịch vụ của công ty bán, chăm sóc khách hàng là người tiếp nhận các thông tin ý kiến từ khách hàng, giám sát các chiến dịch khi phát sinh vấn đề để thông báo tới khách hàng, kỹ thuật là bộ phận triển khai chiến dịch marketing đồng thời hỗ trợ khách hàng về vấn đề kỹ thuật khi cần thiết.
  [​IMG]
  * Tại sao nên lựa chọn công ty chúng tôi?
  Chúng tôi được thành lập với sự hội tụ các chuyên gia seo cao cấp hàng đầu Việt Nam. Là đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực seo, sem, marketing online…..chúng tôi hiểu rõ các giá trị thực tế mà seo mang lại cho công ty thiết kế website các đối tác và xã hội. Với sự am hiểu tận tường về seo, chúng tôi tự tin mang lại cho đối tác của mình dịch vụ seo chất lượng nhất, tư vấn tận tình chuyên nghiệp, đưa ra những giải pháp hàng đầu, những quy trình seo hoàn hảo ngay cho các đối tác!
  Công ty seo web chúng tôi không chỉ seo website của bạn lên top theo yêu cầu, mà với quy trình seo được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn, công ty seo web tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc của Google, chúng tôi seo một từ khóa được nhiều từ khóa. Đội ngũ chuyên gia seo giàu kinh nghiệm tại công ty seo web chúng tôi sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng trên top Google một cách nhanh chóng và bền vững nhất!

  Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên nghiệp qúy khách sẽ có chất lượng phục vụ tốt nhất!!
   

Chia sẻ trang này

Share