Một vài gợi ý thiết kế quán cafe ấn tượng

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi bengoc, 26/7/16.

 1. bengoc Member

  Cafe ngon được thưởng thức trong một không gian đẹp, thiết kế logo thương hiệu hương vị cafe và cách thiết kế quán cafe là hai yếu tố không thể tách rời, bởi ngày nay, người ta không chỉ muốn được thưởng thức cafe ngon mà còn lựa chọn những nơi có không gian và design ấn tượng. Các quán caféxây dựng thương hiệu doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều đồng nghĩa với thách thức đặt ra cho những người kinh doanh loại hình dịch vụ này cũng rất lớn. Phong cách thiết kế chính là ấn tượng ban đầu để thu hút khách hàng, cho nên muốn cạnh tranh thì phải có sự đầu tư vào khâu thiết kế quán. Bạn muốn tìm ý tưởng thiết kế quán cafe ấn tượng? Hãy cùng tham khảo những quán cafe có thiết kế độc đáo sau đây để lấy cảm hứng nhé!
  Quán cafe ấn tượng lấy cảm hứng từ nhà máy công nghiệp
  [​IMG] Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình đầy đủ. Kích thước ảnh thật là 700x490.
  [​IMG]
  Ấn tượng đầu tiên thu hút khách hàng của quán cafe nằm trên đường phố Gorgia của Tây Ban Nha chính là mô hình giống như các nhà máy, công ty thiết kế profile hà nội công xưởng sản xuất với hệ thống băng chuyền. Quầy chế biến cafe và thanh toán thiết kế rất bắt mắt. Gam màu chủ đạo của quán cafe lại rất nhẹ nhàng và tinh tế với màu pastel xanh da trời tươi mát kết hợp cùng màu trắng tinh tế. Điểm nhấn là những chiếc ống nước trang trí trên tường và trần nhà với sọc trắng và đỏ.
  Cảm hứng từ những thân cây
  Những thân cây thanh mảnh, thiết kế bao bì sản phẩm thẳng tắp đã truyền cảm hứng cho thiết kế quán cafe Ki ở Tokyo, Nhật Bản. Tận dụng tối đa phong cách đơn giản trong thiết,ấn tượng mà quán cafe này mang lại là sự thanh thoát, tinh tế và sang trọng. Màu trắng được chọn làm chủ đạo, từ màu sơn tường cho đến bàn ghế. Điểm nhấn đến từ những thân cây thẳng tắp màu nâu đen được đặt xen kẽ giữa những bộ bàn ghế.
  Ý tưởng thiết kế quán cafe có thể được tìm thấy ở mọi thứ xung quanh, công ty thiết kế logo hà nội từ thiên nhiên đến vạn vật. Hãy để trí tưởng tượng và sự sáng tạo dẫn dắt bạn đến những ý tưởng thiết kế độc đáo.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này