một vài lời khuyên cho việc tập luyện

levu12a128/5/15

 1. levu12a1

  levu12a1 Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  28/5/15
  Tất cả mọi người có các kỹ thuật Kenpo mặc dù. Tôi ở lại với hướng dẫn đầu tiên của tôi trong khoảng 6 tháng. Tôi bị mắc kẹt với thứ hai trong khoảng 6 năm qua, và vẫn còn đi thăm và làm việc ra với anh ta khi tôi có thể. Tôi mắc kẹt với hướng dẫn thứ ba của tôi cho khoảng 7 tuổi. Hướng dẫn đầu tiên của tôi đã dạy tôi Best Marcy weight bench những gì để tìm trong một trường học và hướng dẫn, làm thế nào để giữ cho mắt tôi mở, không cho câu hỏi một cảm giác rằng một cái gì đó là không đúng. Hướng dẫn thứ hai của tôi dạy tôi Shorin Ryu, Kenpo, Aikido, một số Iado và một sự đánh giá cao trong thực phẩm Trung Quốc. Hướng dẫn thứ ba của tôi dạy tôi Judo, Jujitsu, Jodo, một số Escrima và đánh giá cao Guinness và Corona.
  [​IMG]
  Tránh bất kỳ trường học sẽ không cho phép bạn xem một lớp học. Nếu họ cố gắng để nói với bạn có phong cách hay kỹ thuật là bí mật, một cái gì đó là không đúng.

  Tránh bất kỳ trường học nơi người hướng dẫn của nền là bí mật, hoặc nơi âm thanh nền của mình như một nhân vật ra khỏi một bộ phim Steven Segal. Có thực sự không mà nhiều người CIA tiến hành huấn luyện, cựu Hải quân con dấu, những kẻ ám sát đã nghỉ hưu chính phủ chạy trường học võ thuật. Bây giờ, mà không có nghĩa là một số giáo viên hướng dẫn không có nền thú vị. Hướng dẫn thứ hai của tôi là một kiểm lâm quân đội từng phục vụ tại Việt Nam và ông đã có của mình kiểm lâm trường tốt nghiệp certifated đóng khung và treo trong phòng thu. Ông cũng đã có hình ảnh của mình với Al Tracy và Al Descascas. Hướng dẫn thứ ba của tôi có là một con dấu Hải quân và có giấy chứng nhận chồi của ông treo trong studio cũng Marcy weight bench reviews như hình ảnh của ông với đội bay thuyền của ông. Ông cũng đã có bài viết về mình đã có trong Black Belt tạp chí.
  Nhìn vào giấy chứng nhận. Người hướng dẫn chính nên có ít bản sao của giấy chứng nhận nơi ông đã giành được cấp bậc của ông. Chứng chỉ khớp với những gì ông tuyên bố để dạy. Che khuất và kỳ lạ võ thuật có xu hướng là khó khăn hơn để xác minh. Các yêu thích khoảng ở đây sử dụng để là ninjutsu và Thái boxing. Làm mờ các loại ngô Thục và triệt Koon làm cũng là ưa chuộng. Gợi ý, Jeet Koon làm là một triết lý hoặc một cách để học võ thuật giảng dạy bởi Bruce Lee, phong cách thực tế võ thuật của mình là Jut fan hâm mộ. Gần đây có rất nhiều của các chuyên gia trong Penjak Silat, Escrima, Arnis và Bando trong khu vực của chúng tôi.
  [​IMG]
  Tôi nhớ một người đàn ông trẻ đã đi vào võ đường người tuyên bố ông là một vành đai đen độ ba trong Tai Chi Kickboxing. Ông không thể có là hơn 19. Lần đầu tiên tôi khá chắc chắn ông có nghĩa là để Xmark Fitness weight bench nói Muy Tai không Tai Chi, và thứ hai tôi đã không gặp nhiều hợp pháp Sandans dưới 30. Một không có những người không biết những gì có nghệ thuật và phong cách đã gọi là.
   

Chia sẻ trang này