Một vài ưu điểm, nhược điểm khi sử dụng máy lạnh

Crystal157/10/16

 1. Crystal15

  Crystal15 Member

  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  9/9/16
  Một vài ưu điểm, nhược điểm khi sử dụng máy lạnh

  Máy lạnh/Máy lạnh Panasonic làm mát không khí bằng cách lưu thông qua một cơ chế freon, tương tự như những gì xảy ra trong tủ lạnh. Máy lạnh khác tủ lạnh ở chỗ nó có thêm các cánh quạt. Thật ra, các cánh quạt không làm có chức năng làm lạnh không khí mà nó chỉ làm cho không khí có cảm giác thấy lạnh hơn bằng cách di chuyển xoay xung quanh trục. Ưu điểm của máy lạnh/điều hòa không khí là chúng làm tăng mức độ thoải mái trong thời tiết nóng bức nhưng họ cũng có thể có những nhược điểm khác nữa.
  [​IMG]
  Những thuận lợi (ưu điểm) khi sử dụng máy lạnh

  Hầu hết mọi người sử dụng máy lạnh/điều hòa không khí đều cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn trong ngôi nhà hay văn phòng làm việc của họ trong điều kiện thời tiết mùa hè nóng bức và ẩm ướt. Trong điều kiện khắc nghiệt, máy lạnh/điều hòa không khí có thể giữ cho những người dễ bị đột quỵ nhiệt và người già an toàn hơn với các vấn đề về sức khỏe do nhiệt gây ra. Máy lạnh Aqua (máy lạnh)/ điều hoà không khí được sử dụng trong nhiều khu vực, trung tâm thương mại không chỉ tăng thêm sự thoải mái cho người mua và người bán mà còn giảm nhiệt độ của máy móc trong cửa hàng như máy tính, máy in và đặc biệt làm giảm sự hư hỏng của thực phẩm trong các cửa hàng tạp hóa và nhà hàng.

  Nhược điểm khi sử dụng máy lạnh

  Sử dụng máy lạnh/ điều hoà không khí tốn rất nhiều điện. Điều này tạo ra cả những bất lợi về tài chính cho những người có trách nhiệm thanh toán tiền điện cho cơ quan cung cấp điện năng. Nguồn điện năng tiêu hao quá nhiều trong quá trình hoạt động của máy lạnh sẽ gây bất lợi về môi trường do sản xuất điện. Bởi vì một tỷ lệ lớn các nguồn điện được tạo ra bởi các nhà máy điện đốt than. Máy lạnh/ máy điều hòa không khí góp phần gián tiếp đến “hiệu ứng nhà kính” và các chất ô nhiễm khác. Ngoài ra, nếu dành quá nhiều thời gian trong một môi trường không khí lạnh có thể gặp vấn đề về sức khỏe như bệnh suyễn, đau thắt ngực và những bệnh về đường hô hấp khác.
  [​IMG]
  Những lựa chọn khác thay thế máy lạnh/ Máy lạnh Toshiba

  Trong các tòa nhà được thiết kế tù túng, nghèo nàn và thiếu chất liệu cách nhiệt thì máy lạnh/ điều hòa không khí được sử dụng như là nguồn chình để tạo nên không gian thoáng, mát, giảm nhiệt độ. Tòa nhà được thiết kế tốt có thể tự định hướng với ánh sáng mặt trời - một cách làm giảm được sức nóng của mùa hè. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng cây bóng mát và tấm vật liệu cách nhiệt để giảm bớt ảnh hưởng của nhiệt độ cao vào bên trong nhà. Ngay cả khi máy lạnh/ điều hòa không khí đang được sử dụng, các biện pháp này được áp dụng cũng sẽ làm giảm khối lượng công việc của máy lạnh, giảm điện năng sử dụng và làm tăng tuổi thọ của máy lạnh/ Máy lạnh Sharp. Những lợi thế của máy lạnh/điều hòa không khí là có thể xảy ra và đạt hiệu quả tối đa nếu sử dụng máy lạnh kết hợp với ngôi nhà có thiết kế thân thiện môi trường.

  Tư vấn:

  MÁY LẠNH 24H - Nhà Phân Phối & Bán Lẻ Chuyên Nghiệp, hàng chính hãng, giá gốc!

  CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

  Địa chỉ: 148B Đường Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

  Điện Thoại: 08 38336 747 - 38 336 748 - 0902 594 694 Fax: 39333547
   

Chia sẻ trang này