Một vài vấn đề nên chú ý khi làm mới phòng bếp

kulu19330/9/16

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  28/7/16
  Có nhiều thứ, khi được đưa vô sử dụng ở nhà bếp trong mau nha thiet ke nha dep thường được sử dụng với nhiều ý định không giống nhau, ví giống như dùng để làm điểm nhấn hay đơn giản chỉ là để trang trí mang phong cách khách biệt hơn cho bếp nhà bạn, hơn là chỉ để nấu ăn. Với nhiều chủ nhà, bếp không chỉ là chỗ để nấu. Đôi lúc, bếp còn đó chính là nơi họ dành khoảng thời gian để ăn uống, giải trí, hoặc đọc sách, thư giãn, và hơn nữa hoạt động.
  Do được sử dụng với nhiều ý muốn, vì thế nên nếu nhà bếp không được sắp xếp thật gọn gàn và gọn gàng thì chắc rằng trong vài ngày bàn bếp nhà bạn sẽ trở nên thật bừa bộn và lộn xộn Bởi vậy, nếu các bạn đang mệt mỏi tại luôn phải khám phá kiếm những gói thực phẩm, bao bì, chai lọ, bát đĩa bẩn, thư rác của tuần trước, bài tập về nhà của lũ trẻ, hay tất thẩy các đồ dùng khác đang xếp lộn xộn trên bàn bếp hàng ngày, thì có lẽ chính bạn nên dành thời gian cho việc bố trí lại nhà bếp của mình.
  Các chiếc khay kiểu Trendy
  Khay Trendy là một kiểu khay trang trí đem đến sự khác biệt lúc dùng cho bàn bếp nhà các bạn. Thay tại để những thiết bị các bạn thường xuyên dùng nằm vương vãi trên mặt bàn hay là bị đẩy vào một góc, hãy giữ toàn bộ chúng lại với nhau trên một cái khay. Hãy thử đặt nhiều đồ dùng cao hơn ở phía sau và các đồ dùng ngắn và nhỏ ở phía trước.
  Một chiếc khay tròn có thể giúp chính bạn dùng ít khó khăn hơn lúc nấu ăn, hoặc những chiếc khay gỗ dài và lớn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu chính bạn có rất nhiều thứ cần sắp xếp gọn cùng một vị trí.
  [​IMG]
  Nhiều chiếc khay nhiều tầng
  Các chiếc khay nhiều tầng mang tới nhiều không gian riêng biệt để chính bạn có thể đựng được nhiều vật dụng khác với nhau trên mỗi tầng từ cao đến thấp của khay. Bên cạnh đó, khay nhiều tầng sẽ trở thành rất nổi bật nếu chính bạn dùng chúng giống như một cách để trang trí phòng bếp nhà chính bạn.
  Hãy thử sử dụng một tầng của khay để đựng nhiều loại trái cây tươi và rau củ hay là một số loại thảo mộc để mang lại sự tươi mát cho phòng bếp nhà chính bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng khay đựng những món ăn hoặc dao kéo để tiện hơn trong việc tìm kiếm và dùng những dụng cụ nhà bếp này.
  Các chiếc giỏ xinh đẹp
  Tương tự như khay, các chiếc giỏ là một sự bổ sung vào tuyệt hảo cho bất kể quầy bếp nào, và điều lợi ích nhất khi dùng giỏ chính là nó có nhiều hình dạng tượng tự như kích cỡ không giống nhau.
  Chính bạn có thể sử dụng các chiếc giỏ bằng mây hay liễu gai có hình dáng giống như một chiếc khay, hoặc các chiếc giỏ có kích thước lớn có chiều sâu để đựng nhiều đồ đạc nhỏ bên trong nhà phố đẹp của chính bạn. Nhiều chiếc giỏ bé cũng rất tốt cho việc duy trì toàn bộ nhiều đồ dùng linh tinh được gọn gàng hơn, để bạn đơn giản thấy được chúng lúc cần có. Những chiếc lọ lớn bằng thủy tinh và gốm
  Cất duy trì những thứ cần có ở trong tủ bếp có vẻ là một ý tưởng không tồi, cho tới khi các bạn thấy được rằng khoảng không của tủ bếp nhà bạn đang quá tải và trở nên tối tăm, chật hẹp vì đồ đạc ngày càng nhiều mà tủ bếp thì càng lúc càng chật, vậy thì hãy thăm dò cách đựng đồ đạc để giảm bớt diện tích bằng với nhiều chiếc lọ thủy tinh xinh đẹp nhé.

  Nếu các bạn là người thường hay nấu nướng, hãy thử dùng các chiếc lọ thủy tinh lớn hay là hộp gốm thay do dồn mọi thứ vào tủ bếp. Hãy xếp nhiều chiếc lọ gọn gàng trên bàn bếp nhà chính bạn và sử dụng chúng để đựng bột, đường, mì pasta, những loại hạt, bánh quy, ngũ cốc, hoặc là bất cứ thực phẩm ưa chuộng nào khác. Các chiếc lọ này sẽ mang lại sự mới mẻ và làm cho phòng bếp nhà bạn nổi bật hơn.
  Giải pháp treo những vật dụng bên trong nhà bếp
  Có rất nhiều cách để các bạn nhiều nhất hóa không gian dùng trong nhà bếp và giữ cho bàn bếp nhà chính bạn không trở nên lộn xộn vì các chiếc khay, giỏ, lọ hộp hoặc các chiếc khay đa tầng – sẽ có một cách nào đó giúp sức bạn bố trí lại tất cả trước lúc bếp nhà bạn lại biến thành bừa bộn, lộn xộn.
  Đôi khi, các bạn có thể đem tới một chút sáng tạo cho bếp nhà bạn với các đồ đạc chính bạn thường hay dùng làm đựng đồ như giỏ, lọ thủy tinh… Hãy thử treo nhiều chiếc giỏ nhỏ lên nếu diện tích backsplash (miếng dán trang trí nhà bếp) nhà bạn đúng với nó, hoặc dán hoặc cột nắp của các chiếc lọ vào đáy của tủ của bạn. Thậm chí, chính bạn còn có khả năng gắn thêm nhiều chiếc gậy gỗ kết hợp cùng những chiếc móc, để khi cần thiết các bạn sẽ sử dụng chúng để treo vật dụng lên, hỗ trợ giảm thiểu khoảng không bếp nhà các bạn.
  Chính bạn đã chọn lựa được cho cá nhân mình cách để giữ cho bếp nhà bạn gọn gàng và gọn gàn chưa? Lấy cảm hứng từ những ý tưởng bố trí nhà bếp tuyệt hảo như trên, cuối cùng cùng chính bạn đã có thể giải quyết tất thẩy những thứ lộn xộn trong bếp một cách thật dễ và nhanh chóng nhất!
   

Chia sẻ trang này