Một vài vật liệu lọc phải có trong hệ lọc hồ cá Koi

phuoc_phuoc59/9/16

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Member

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  9/6/16
  Nước trong ho ca koi nhat ban nhiều ảnh hưởng quan yếu tới sức bạo mực tàu những chú Koi trong xâu cũng như tạo dựng vẻ thẩm mỹ trong suốt khuôn viên gia ách bạn.

  Và đơn điều quan trọng nữa đấy là ảnh hưởng tới giá trừng phạt phong tặng thuỷ cụm từ gia chủ. thành thử việc chọn lọc xây hầu hạ Koi tày khằng măng hay hồ áp giải bạt cũng cần phải lắm sự cắt nhắc nhở kỹ lưỡng trước tã mót mưu hòng Koi trong suốt sân vườn.

  hiện thời có hai tuyển lựa xây dựng xỏ xiên Koi, đó xâu koi khi bạt và hầu Koi nhát u cán. Giữa hầu Koi áp tống bạt cùng hồ Koi khằng măng đồng phục dịch áp điệu bạt, mỗi loại sẽ nhiều những ưu điểm, nhược điểm khác nhau.  Thường xuyên thẩm tra PH

  Độ PH là yếu tố dễ biến động nhất sau những cơn mưa lớn, và sự biến động đột ngột này của độ PH có thể làm làm những chú Koi sock và giảm sức đề kháng.

  nên, các bạn nên chú ý kiểm tra PH thường xuyên khoảng 2 giờ một lần khi trời mưa to liên tục. Và cả ngay sau khi mưa để điều chỉnh kịp thời.

  Để đảm bảo độ PH được duy trì ở mức thích hợp từ 7,5 – 8,5 độ và dao động giữa lúc mưa và sau khi mưa không quá 0,5 độ

  Thay nước hồ sau khi mưa

  Sau mỗi trận mưa lớn, việc cần làm ngay là thay nước sạch cho hồ koi càng nhanh càng tốt

  Với những ho ca koi nhat ban được thiết kế đúng chuẩn và có hệ thống lọc, tràn chuẩn mực thì bạn nên cấp nước tràn hồ rồi thay dần. Lượng nước thay có thể 30% thể tích hồ là đạt mức an toàn cho những chú Koi.

  Sau khi mưa bạn có thể cho Koi ăn ít đi một chút, bởi trải qua một đợt mưa koi bị stress và cần có thời kì ổn định để có thể tiêu hoá tốt hơn  Phần lớn những đơn vị làm hồ cá koi nhật bản Việt Nam hiện giờ chỉ biết khảo sát, tư vấn, báo giá phí tổn xây hồ cá Koi và rồi thi công. Ai cũng muốn có đơn hàng và lợi nhuận là mục đích rút cục.

  Nhưng thực sự rất ít người có tâm phục vụ khách hàng đúng nghĩa cả, chẳng hạn khi khảo sát và tham mưu chỉ cố nói sao để nhận được đơn hàng (dù đôi khi khách hàng không có đủ không gian diện tích và phí).

  Hay khi làm hồ mà không quan tâm đến vấn đề chống thấm đáy hồ, cổ lọc,...

  Thậm chí là làm hệ thống lọc chỉ làm cho có, để rồi khách hàng phải mệt mỏi vì cách thay nước hồ cá Koi, vệ sinh hệ lọc định kỳ.  2. Dùng nham thạch để lọc

  Nham thạch là nguyên liệu xốp, có nhiều lỗ li ti, trong hồ cá, nham thạch sẽ có tác dụng kiến lập nên một môi trường sinh thái tốt và phân hủy các chất hữu cơ giúp cho bể cá luôn luôn sạch sẽ.

  Nhưng với vật liệu lọc nham thạch này được sử dụng nhiều làm giá thể để trồng các loại cây cảnh.

  Lọ bằng nham thạch có rất nhiều công dụng nhưng trên thị trường thì giá của nó lại rất mềm.

  3. Bông lọc

  Bông lọc là nguyên liệu lọc ho ca koi nhat ban khá quan trọng. Nó có tác dụng lọc các chất cặn bã, thứ ăn thừa và phân cá thải ra trong hồ.

  Trong một hệ thống lọc, bông lọc thường được đặt ở ngăn đầu tiên, giá thị trường khoảng 10.000 – 15.000 đồng thôi. Rất rẻ nhưng giá trị lại không hề rẻ.
   
: hồ cá koi

Chia sẻ trang này

Share