Moving Planet Day - Ngày hội "Hành tinh chuyển động"

nghuuquan9322/9/11

 1. nghuuquan93

  nghuuquan93 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  22/9/11
  Bạn có biết ?

  24/10/ 2009: 181 quốc gia, với hơn 5200 hoạt động, ngày hội hành động vì môi trường trên toàn thế giới đã đc CNN bình chọn là “Ngày hành động có sức lan tỏa lớn nhất trong lịch sử nhân loại”.

  10/10/2010, 7200 sự kiện taị 188 quốc gia, một cuộc tổng động viên mạnh mẽ với quy mô lớn hơn đã diễn ra vì môi trường.

  Và 24/9/ 2011 naỳ, là Moving Planet Day- Ngày hội chuyển động (diễn ra vào 7h sáng Thứ 7 ngày 24/9 tại Công viên Thống Nhất)- ngày hành động vừa có ý nghĩa tượng trưng cho việc hàng triệu người trên thế giới sẽ di chuyển bằng cách đi bộ hoặc đi xe đạp, vừa là lời kêu gọi các quốc gia giảm sử dụng nhiêu liệu hóa thạch, hướng tới dùng năng lượng tái tạo, và có những hành động cấp thiết và thực tế góp phần vào cuộc chiến chống BĐKH.

  Vào ngày này, có chương trình biểu diễn nghệ thuật “Moving Art” chủ đề khí hậu, với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, giao lưu về chủ đề BĐKH, trao giải Cuộc thi ảnh “Bắt tay năng lượng sạch-giữ gìn hành tinh xanh”, bán các sản phẩm làm từ ống hút, đặc biệt là chụp hình 350 với toàn bộ người tham dự và hô khẩu hiệu chống BĐKH… Tất cả đều vì mục đích môi trường.:x

  Nếu bạn quan tâm tới môi trường, muốn làm gì đó góp công bảo vệ môi trường, thì hãy tham gia cùng chúng tôi. :x
  Nhưng bạn băn khoăn đến để làm gì, để được gì? Vậy nếu chúng tôi nói không gì cả bạn có còn sẵn lòng tham gia nữa không? Không certificate, không áo miễn phí, đơn giản là dành một buổi sáng ý nghĩa ở công viên Thống Nhất hơn là đi chơi, đi shopping…, chỉ đơn giản là đến làm nóng cái bầu không khí không chỉ tràn ngập khắp Hà Nội, Hồ Chí Minh mà còn đang lan tỏa trên toàn thế giới. Không được gì cả, chỉ đơn giản là cùng đứng lên hô to khẩu hiệu “ Bắt tay năng lượng sạch, giữ gìn hành tinh xanh”, tạo nên làn sóng hưởng ứng từ đông đảo mọi người, đơn giản chỉ là hòa theo điệu nhạc của nhóm nhảy mang thông điệp môi trường, đơn giản chỉ là cùng xếp 350, làm cho tiếng nói của chúng ta lớn hơn, có sức ảnh hưởng rộng lớn hơn không chỉ toàn quốc, mà còn là toàn thế giới, và cũng là góp phần nào đó nâng cao vị thế và ảnh hưởng của Việt Nam khắp năm châu, ,…đơn giản là để nói rằng tuổi trẻ bạn đang ý nghĩa hơn khi cống hiến cho xã hội, và chỉ đơn giản rằng đó là một hành động tình nguyện trong sáng vô tư không cần nghĩ đến lợi ích bản thân…. Những con người tràn đầy sức trẻ này sẽ tham gia cùng chúng tôi chứ ?

  Bạn ơi…
  Hà Nội những ngày qua đang chuyển động…song hành cùng nhịp chuyển động của Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ… :x
  Những người tình nguyện viên trẻ đang chuyển động ngày đêm chuẩn bị cho ngày đặc biệt này… :x
  Nhìn xung quanh…để thấy bạn bè ta cũng đang chuyển động cùng những hành động hướng tới môi trường…:x
  Nhìn ra ngoài kia, để thấy cả trái đất đang xoay tròn chuyển động…hành tinh xanh của chúng ta đang chuyển động…:x

  Cả thế giới đang chuyển động.
  Hãy lắng nghe trong tim bạn, dòng nhiệt huyết cũng đang chảy, cũng đang chuyển động?:x … Tham gia cùng chúng tôi, 24/9 tại công viên Thống Nhất, để hòa chung vào dòng chảy của thế giới, tất cả vì một môi trường xanh sạch hơn của chính chúng ta !

  Và ngay lúc này, hãy chuyển động băng cách đăng kí tham gia sự kiện Moving planet day của Việt Nam tại đây http://www.facebook.com/event.php?eid=275945662433954 Moving Planet Day
  Hoặc https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dENNM01CbEw0bk50ZkZlbnZWUGJmcFE6MQ đây nhé.

  Nếu bạn không tham gia được với chúng tôi vào sáng thứ 7 này, hãy chia sẻ thông tin này cho những người xung quanh bạn, hãy đổi avatar của bạn bằng hình ảnh http://s22.photobucket.com/albums/b313/haha89/?action=view&current=logohanhtinhchuyendong.jpg Moving Planet Day để cùng chúng tôi cất tiếng đưa thông điệp :"Bắt tay năng lượng sạch - Giữ gìn hành tinh xanh.

  HÃY ĐẾN VÀ HÒA NHỊP CÙNG CHÚNG TÔI VÀO 7H SÁNG NGÀY 24/9 NÀY NHÉ >:D<
   
  2 Peoples like this