MPC tuyển cộng tác viên

Marketing Plus8/3/13

 1. Marketing Plus

  Marketing Plus New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  26/6/12
  Nếu muốn khoác lên mình sắc đỏ của sự nhiệt tình, sắc đen của sự chuyên nghiệp hãy tham gia cùng với chúng tôi:
  - Vòng 1: Nộp đơn đăng kí tham gia từ ngày 11/3 – 14/3/3013 (tại bàn truyền thông) hoặc từ 7/3 -13/3/2013 (online)

  Mẫu đơn các bạn đăng kí tại đây: www.mpc.org.vn/MPC.docx
  Đơn đăng ký bằng file word gửi về địa chỉ: mpchvnh.ctv@gmail.comvới tiêu đề mail: [Đăng ký] – [Họ và tên], hoặc gửi tại bàn tư vấn của chúng tôi trước Hội trường lớn.

  - Vòng 2 : Phỏng vấn trực tiếp (17/3/2013)
  Mọi thông tin về vòng phỏng vấn CLB sẽ thông báo cho các thí sinh trong thời gian sớm nhất.
  Mọi thắc mắc xin liên hệ qua địa chỉ mpchvnh.ctv@gmail.com hoặc hotline 0987 935 927 (Mr Tùng).

  Một số chia sẻ:
  - Confession số 1:
  “Tớ cứ nghĩ là vào trường thì mỗi người cần phải chọn cho mình một câu lạc bộ để năng động, để rèn luyện kĩ năng và thể hiện bản thân. Tớ đã mất hơn một năm để tìm cho mình một nơi thật sự muốn gắn bó. Năm nhất tớ tham gia clb BSC – kĩ năng kinh doanh, đầu năm 2 tớ nhảy sang SIFE và tham gia thêm cả 1 clb ở trường ngoài. Tớ tưởng rằng mình hạnh phúc và tự hào với bảng thành tích hoạt động dày đặc của mình, nhưng số phận run rủi thế nào lại đưa đẩy tớ đến với MPC – clb Marketing Plus. Một clb mới thành lập và còn quá trẻ, không đủ để thỏa mãn một đứa cũng có khá nhiều kinh nghiệm như tớ. Có những thứ đến bất ngờ và rất khó giải thích tại sao ta lại muốn gắn bó với nó, nhưng tớ chắc chắn một điều MPC là nơi tớ được sống chọn vẹn với những “mơ mộng” của mình nhất, đến với các bạn, tớ thấy mình thực sự khác biệt”
  - Confession số 2:
  “Em là sinh viên năm nhất và đến với MPC rất tình cờ: Khi đi qua một dãy bàn các clb đang tuyển cộng tác viên, em đã bị ấn tượng mạnh bởi dòng chữ “CRAZY WAY” trên đồng phục của MPC, sau đó vô cùng bất ngờ khi biết MPC là clb trẻ nhất của Học viện Ngân Hàng lúc đó. Em đỗ cả vào clb SRC và MPC, nhưng cuối cùng em đã chọn MPC không chỉ vì tôn chỉ “SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN” mà còn vì cách các anh chị coi MPC là một “tập thể” chứ không phải là một “câu lạc bộ”
  - Confession số 3:
  “Từ khi lựa chọn một clb trẻ, mình đã biết phải đứng giữa những sự lựa chọn. Từ bỏ một clb lâu đời tức là bỏ lỡ một bề dày kinh nghiệm, những mối quan hệ đã được tạo lập chắc chắn. Nhưng mình nhìn thấy được tiềm năng ở một clb trẻ và đầy nhiệt huyết, vì TRẺ nên không sợ sai, không kể lể quá khứ vì họ sống vì tương lai. Vì TRẺ thì luôn có ý thức muốn khẳng định và trưởng thành, không phải gò bó bởi những truyền thống và lối mòn. Mình yêu thích sự trẻ trung của MPC và đã chấp nhận bỏ ra nhiều chi phí cơ hội để hết mình với nó”

  Đó là những tâm sự của những con người đang sống trong đại gia đình MPC – Marketing Plus của chúng tôi!
  Chúng tôi không nói nhiều về QUÁ KHỨ vì chúng tôi đang viết nên QUÁ KHỨ của riêng mình. Và chúng tôi hướng đến tương lai bằng những Ý TƯỞNG và HÀNH ĐỘNG!

  Và đây chính là con đường nhanh nhất để được góp mặt vào đại gia đình MPC:

  CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN LỚN NHẤT TRONG NĂM CỦA CLB MARKETING PLUS

  http://www.mpc.org.vn/ , và xem những hình ảnh, thông tin mới nhất về MPC tại Page: http://www.facebook.com/mpchvnh


  ABOUT US:
  Không nằm ngoài hệ thống các Câu lạc bộ của Học viện Ngân Hàng, CLB Marketing+ được biết đến với tuổi đời nhỏ nhất (thành lập ngày 13/5/2012) nhưng mang một phong vị cực kỳ khác biệt không thể trộn lẫn với tôn chỉ: CRAZY WAY!

  MPC - tập thể những người trẻ mang trong mình dòng máu “Crazy” và khát vọng thay đổi! Chúng tôi tham vọng mang đến những giá trị tốt nhất và trải nghiệm tối đa cho sinh viên Ngân Hàng!

  Hãy đến với MPC - KHU VƯỜN CỦA NHỮNG Ý TƯỞNG
  MPC – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI !
   
 2. MC Club

  MC Club New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  7/5/11
  <3 MPC mặc dù thành lập chưa lâu nhưng thực sự là rất bị ấn tượng bởi phong cách làm việc hết sức nhiệt tình và tận tụy của các bạn!
  MCC <3 U!!!
   
 3. Marketing Plus

  Marketing Plus New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  26/6/12
  MPC cám ơn sự nhận xét chân thành của bạn. Bởi vì chúng ta đều đang nỗ lực đóng góp những gì tốt đẹp nhất cho sinh vien Ngân Hàng mà ^^