Ms.Tuyến Toeic chất lượng thế nào?

nguyenphuonglinh11/6/14

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. nguyenphuonglinh

  nguyenphuonglinh New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  4/4/14
  Mình đang phân vân không biết nên lựa chọn ôn thi Toeic theo cách nào đây? Hix. Ngày trước có đi học tiếng anh ở chỗ đại học quốc gia nhưng học được mấy buổi thấy chán quá nên lại bỏ, nghĩ cũng thấy phí tiền. Từ hồi đó đến giờ mình cũng chẳng đi học trung tâm lần nào nữa. Giờ thì lại đang cần học để kiếm bằng Toeic để ra trường, chả biết có nên đi học trung tâm không nữa. Cũng nghe nói đến vài địa chỉ chỗ cô Hoa, step up... nhưng mình cũng ngại đi xa. Ngay gần chỗ trọ mình đang thấy có quảng cáo của Ms.Tuyến English, hình như đây là cơ sơ 2, một cái nữa trong trường Tài chính thì phải. Có nhân nào ở đây đang học chỗ này thì pm mình xem chất lượng thế nào với, nếu được thì quất luôn.
   
 2. Hiên Bùi

  Hiên Bùi New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/6/14
  Bạn mình vừa học khóa pre ở đó thôi mà thi đc hơn 500, bạn mình khuyên mình nên học ở đó vì trung tâm chất lượng.Hết năm 3 rồi nên mình cũng quan tâm vẫn đề này rất nhiều. Tìm hiểu về tủng tâm thấy ý kiến phản hồi của các bạn khá tốt. đợt t6 được biết có khóa học kèm theo rất hay, mình cũng đăng kí để học. Bạn tìm hiểu xem thông tin về trung tâm để quyết định học. Chúc c thành công.
   
 3. nothing0301

  nothing0301 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/6/14
  Mình thấy bạn nên chọn MS Tuyến đi bạn ơi, bạn có thể tham khảo qua MST English – Luyện thi TOEIC online, Tiếng Anh giao tiếp đột phá nhé, cô cũng vừa up lên kết quả khóa pre-toeic điểm cực chất luôn. Mới học có pre mà ai cũng điểm cao vậy ak, lên toeic A hay B thì phải đạt khoảng 800 là bình thường bạn ak. Mình mới học xong speaking tại trung tâm và chuẩn bị đi học tiếp đây về toeic. Giá cả phù hợp mà chất lượng phải gọi là tuyệt của tuyệt luôn. Bạn cứ đến buổi học thử đi tại đầu mỗi khóa ấy, nếu bạn thắc mắc thì hỏi luôn trực tiếp MS Tuyến nhé. Hãy chọn nơi cho bạn đúng lợi ích đồng tiền nhé.
   
  Last edited by a moderator: 14/3/18
 4. Hoa Như Tuyết

  Hoa Như Tuyết New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  13/5/14
  THeo mình thi bạn nên đảo qua mấy trang chỉnh của mấy Ms này đi. h trang nào cũng share tài liệu bài giảng online hết đó. Bạn thấy trung tâm nào hay mà phù hợp với bạn thì đi học thôi. Xa hay gần không pha vấn đề mà là chất lượng và kết quả bạn nhận được sau mỗi khóa học thôi. tham khảo qua mấy trang này bạn nhé: Mshoatoeic.com, tienganh123.com, Tuhoctienganh.info
   
 5. huong231994

  huong231994 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  25/5/14
  Mình cũng đk buổi học thử lúc 6h ngày 26/6 tới để đk khóa học trong hè. Đang có ưu đãi tặng khóa ngữ âm và ngữ điệu toeic ứng dụng do cô tuyến trực tiếp dạy đó bạn, cơ hội hiếm có nên phải đk học ngay thôi. Theo mình tìm hiểu thì đảm bảo đầu ra khóa pre ở tt là 350-400 nhưng thi cuối khóa điểm mọi người đều cao hơn hẳn mức điểm ấy có bạn đc tận 645 liền đó bạn. Bạn có thể vào wessite để xem nhiều thông tin hơn nữa nhé.
   
 6. banhkinhakdemi

  banhkinhakdemi .:Tận nhân lực - Tri thiên mệnh:.

  Bài viết:
  3,492
  Đã được thích:
  245
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  20/8/11
  Xin phép khóa topic và gửi lời cảnh cáo đến tất cả các seeders của một số trung tâm tiếng anh, nếu quý vị còn tiếp tục sử dụng phương pháp tương tự như này chúng tôi sẽ có biện pháp filter & ban domain vi phạm.
  Thân ái!
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. ms tuyến toeic

  ,
 2. miss tuyen english

  ,
 3. học phí ở ms tuyến

  ,
 4. ms tuyen phan hoi,
 5. miss tuyến,
 6. trung tam tieng anh ms tuyen,
 7. mrs tuyen toeic,
 8. có ai học mstuyến chưa,
 9. mstuyenenglish co tot khong,
 10. có ai học ms tuyến english,
 11. mstuyenenglish co tot ko,
 12. học tiếng anh ở step up có tốt không,
 13. tieng anh cô tuyến co thuc du chatluong,
 14. học tiếng anh ở ms tuyến english có tốt không ,
 15. toeic ở stepup có được không,
 16. hoc ms tuyen toeic the nao,
 17. học tiếng anh ms tuyến#q=học tiếng anh ms tuyến,
 18. ms tuyến english có hay không