Mũ bảo hiểm quà tặng dấu ấn khó phai cho khách hàng

thanhneymar4/8/16

 1. thanhneymar

  thanhneymar New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/7/16
  Các sản phẩm quà tặng ngày một đa dạng từ mẫu mã chất liệu đến cách thể hiện. Một món quà ý nghĩa có thể thay ngàn lời nói cảm ơn đến khách hàng.

  Văn hóa tặng quà của doanh nghiệp ngày càng được nâng cao

  Có thể nói văn hóa tặng quà trong doanh nghiệp giờ không còn xa lạ. Hầu hết các công ty các doanh nghiệp đều bỏ ra 1 phần ngân sách của công ty để gửi tặng những món quà đến toàn thể nhân viên, đến khách hàng thân yêu của họ. Từ những tấm thiệp chúc mừng, những chiếc móc khóa đến những vật dụng được sử dụng hàng ngày như quần áo, bộ ấm chén… Nhưng tại sao mu bao hiem qua tang vẫn là món quà mà hầu hết các công ty doanh nghiệp chọn.

  Mũ bảo hiểm quà tặng - dấu ấn kho phai trong khách hàng

  Một chiếc mũ bảo hiểm có in logo công ty doanh nghiệp bạn sẽ được khách hàng sử dụng hàng ngày, thường xuyên hơn bất cứ món quà tặng nào khác. Tại Việt Nam xe mày vẫn là phương tiện chủ yếu, vì vậy mũ bảo hiểm cũng chính là người bạn đường hàng ngày của mỗi chúng ta. Đây chính là 1 điểm nhỏ để tạo nên dấu ấn cực lớn cho một cộng đồng.

  Những chiêc mũ bảo hiểm chính hãng đạt tiêu chuẩn có in logo công ty sẽ cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo công ty đối với nhân viên của mình, khách hàng của mình. Quan tâm đến sự an toàn của mỗi người khi tham gia giao thông.

  Một chiếc mũ bảo hiểm quà tặng có độ bền rất cao, chất lượng hình ảnh của logo cũng luôn đảm bảo, vì vậy dấu ấn mà công ty để lại cho khách hàng cực kỳ đậm nét. Hơn nữa đây cũng chính là phương thức để thu hút nguồn khách hàng mới dồi dào tạo sự gắn bó bền chặt với người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Công ty san xuat mu bao hiem chính hãng CSC vinh dự là đối tác tin cậy của nhiều các công ty doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo mũ bảo hiểm quà tặng, in logo mũ bảo hiểm vớt chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng.

  Xem Thêm : Hướng dẫn chọn mua mũ bảo hiểm chính hãng

  Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

  CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC - MŨ BẢO HIỂM ĐẠT TIÊU CHUẨN

  Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới - P. Bình Hưng Hòa A - Q. Bình Tân - Hồ Chí Minh

  VPGD: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Email: mubaohiemtieuchuan.com@gmail.com

  ĐT: (04).62.605.110/ 0963.689.135
   

Chia sẻ trang này