Mũ bảo hiểm quảng cáo - chất lượng ưu tiên hàng đầu

thanhneymar19/8/16

 1. thanhneymar

  thanhneymar New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/7/16
  Mỗi khi doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo nào cũng đều tính tới hiệu quả mà nó mang lại và chi phí bỏ ra cho việc quảng cáo này. Với những lí do sau đây, bạn sẽ thấy được lợi ích của việc sử dụng mũ bảo hiểm để quảng cáo.

  Khi bạn sử dụng mũ bảo hiểm in logo hình ảnh của công ty bạn làm quà tặng cho khách hàng. Mũ bảo hiểm trở thành những baner quảng cáo di động, ngày ngày mang thương hiệu của bạn đến mọi nơi từ nông thôn đến thành thị. Liệu rằng có sản phẩm quảng nào đem lại được mật độ và tần suất phủ sóng nhiều như vậy. Một ưu điểm nữa khi bạn sử dụng mũ bảo hiểm quảng cáo là mọi người đều cần sử dụng chúng, không phân biệt giới tính, độ tuổi hay công việc. Điều này có nghĩa là tất cả mọi người đều có thể quảng bá cho công ty của bạn cho dù ở nơi đâu.

  Tập trung vào chất lượng mũ bảo hiểm hơn là vẻ bề ngoài
  [​IMG] [​IMG]
  Mẫu mã, kiểu dáng bên ngoài là rất quan trọng, tuy nhiên để có được tình cảm của khách hàng thì chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu. Không ai muốn nhận một chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng, KH sẽ không sử dụng đến nó và bỏ đi như vậy bạn vừa tốn tiền cho món quà tặng đó nhưng cũng không đem lại lợi ích gì. Để có được các sản phẩm chất lượng thật sự thì bạn nên đặt mũ bảo hiểm tại các cơ sở sản xuất uy tín,đã được chứng nhận chất lượng.

  Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay mũ bảo hiểm quảng cáo trong chiến lược marketing sắp tới của doanh nghiệp mình. Công ty sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng CSC của chúng tôi tự hào là cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng tại Hồ Chí Minh cũng như tại Hà Nội, được nhiều doanh nghiệp đặt làm mũ trong hơn 10 năm qua. Đến vơi CSC sẽ có tất cả những gì bạn cần về chất lượng sản phẩm, mẫu mã, giá cả và các chính sách khuyến mãi được triển khai thường xuyên.

  Thông Tin Liên Hệ

  CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC - MŨ BẢO HIỂM ĐẠT TIÊU CHUẨN

  Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới - P. Bình Hưng Hòa A - Q. Bình Tân - Hồ Chí Minh

  VPGD: Phòng 1002, tòa nhà B10C, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Email: mubaohiemtieuchuan.com@gmail.com

  ĐT: (04).62.605.110/ 0963.689.135
   

Chia sẻ trang này

Share