Mũ bảo hiểm quảng cáo nên chọn loại nào?

thanhneymar11/8/16

 1. thanhneymar

  thanhneymar New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/7/16
  Có thể nói marketing bằng mũ bảo hiểm quảng cáo đang trong giai đoạn bùng nổ. Đó cũng chính là cơ hội cũng như những thách thức trong sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo đối với các doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm.

  Chúng ta không cần bàn cãi về hiệu quả pi-a thương hiệu bằng mũ bảo hiểm quảng cáo. Vậy lựa chọn loại mũ bảo hiểm nào hợp lý nhất để hiệu quả pi-a tốt nhất mũ bảo hiểm quảng cáo rẻ nhất lại là những lo lắng cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu làm mũ bảo hiểm quảng cáo.
  [​IMG]
  Hiện nay các công ty sản xuất mũ bảo hiểm có rất nhiều loại mũ bảo hiểm như mũ nửa đầu, mũ ¾ , mũ cả đầu… Nhưng tùy vào đối tượng nhận quà mà chúng ta có thể chọn những loại mũ khác nhau để làm sản phẩm quà tặng.

  Công ty bạn là công ty bảo hiểm thì những mẫu mũ an toàn đơn giản sẽ là lựa chọn hàng đầu, vì công ty bảo hiểm thì khách hàng thường là những người lớn tuổi, trẻ em… Ngược lại nếu công ty bạn đang nhắm tới đối tượng khách hàng là đối tượng trẻ tuổi thì những mẫu mũ bảo hiểm trẻ trung hiện đại sẽ là lựa chọn hợp lý và sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

  Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về cách lựa chọn mũ bảo hiểm quảng cáo, mũ bảo hiểm quà tặng phù hợp nhất với đối tượng khách hàng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn hữu ích nhất, để chiến dịch quảng cáo của bạn được hiệu quả nhất.

  Thông Tin Liên Hệ

  CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC - MŨ BẢO HIỂM ĐẠT TIÊU CHUẨN

  Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới - P. Bình Hưng Hòa A - Q. Bình Tân - Hồ Chí Minh

  VPGD: Phòng 1002, tòa nhà B10C, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Email: mubaohiemtieuchuan.com@gmail.com

  ĐT: (04).62.605.110/ 0963.689.135
   

Chia sẻ trang này

Share

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. diễn đàn mũ bảo hiểm