MUA AN BÌNH CITY – CHỌN HƯỚNG NÀO THÍCH HỢP?

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi hoangnam2013, 11/10/16.

 1. hoangnam2013 New Member

  Những khách hàng quan tâm đến dự án An Bình City quan niệm, để xác định hướng nhà chung cư cao tầng chỉ cần xác định hướng từ tầng 1 – 9, hướng căn hộ trùng với hướng của toàn bộ tòa nhà. Còn từ tầng 10 trở lên do không còn chịu ảnh hưởng của năng lượng đất nên hướng của căn hộ không phụ thuộc vào hướng tòa nhà. Thay vào đó, hướng căn hộ chính là hướng cho người trong nhà tầm nhìn rộng nhất.

  Một bộ phận khách hàng khác thì lại quan niệm, cửa vào của căn hộ mới chính là hướng phong thủy của căn hộ.
  [​IMG]
  Theo một chuyên gia phong thủy, hiện nay có nhiều cách hiểu khác nhau về hướng của căn hộ chung cư. Người cho rằng đó là hướng tòa nhà, người khác lại lấy hướng ban công và một số người lại lấy hướng có tầm nhìn rộng nhất. Đây đều là những cách hiểu chưa chính xác dẫn đến những sai lệch trong thiết kế phong thủy cho nhà chung cư.
  Để có quan niệm đúng, chúng ta cần phải hiểu bản chất của hướng nhà chính là nơi nạp “khí” cho căn nhà. Khí trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà, chứ không phải những yếu tố về nắng hay gió tự nhiên. Vì vậy, hướng của căn hộ dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy.

  Quan điểm lấy hướng ban công hay cửa sổ làm hướng tính Phong thủy là hoàn toàn sai lầm. Vì ngôi nhà được hình thành để phục vụ con người, con người là đối tượng chủ đạo và làm nên sức sống cho ngôi nhà, có cửa thì mới có nhà, không có cửa thì không có Ngôi nhà. Vai trò cửa chính quan trọng là thế, khai môn lập hướng lấy cửa chính.

  xem thêm: can ho chung cu an binh city
  thông tin thêm: chung cu an binh city

  DỰ ÁN CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

  Địa chỉ : Số 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Tel : 0934.661.915
  Giờ làm việc : 8:00 - 20:30
  Email : cskhanbinhs@gmail.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này