mua báu vật tại muabauvatvtc.com

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi amlpronhat01, 27/2/13.

 1. amlpronhat01 New Member

  CHÀO MỪNG CÁC XẠ THỦ ĐẾN MUA BÁU VẬT TRÊN HỆ THỐNG GAME EBANK CỦA CHÚNG TÔI

  Các xạ thủ thân mến !

  Hiện nay. Như các xạ thủ thấy có rất rất nhiều trang web bán báu vật trong Đột Kích. Những Website này luôn cung cấp những mặt hàng báu vật mới nhất,hot nhất trong game Đột Kích của chúng tôi.

  Nhưng điều đáng nói là những trang website này, thường là những trang website lừa đảo,đánh cắp thông tin tài khoản game và thẻ Vcoin của bạn.

  Vì vậy. Có khá nhiều các bạn trẻ chơi Đột Kích bị lừa đảo về vấn đề này.

  Để khắc phục tình trạng nhiều xạ thủ bị lừa đảo như trên. VTC đã hợp tác triển khai chương trình " GIÚP XẠ THỦ KHÔNG BỊ LỪA " và còn có thể mua những món báu vật bất kì để tô điểm những kho đồ đầy quyền uy của chúng ta. Nay VTC và nhóm kĩ thuật viên chúng tôi đã quyết định thành lập một trang web bán báu vật đột kích vĩnh viễn có tên MUABAUVATVTC.COM.

  Wedsite
  MUABAUVATVTC.COM luôn cung cấp những báu vật MỚI nhất, HOT nhất, và RẤT nhiều trương trình khuyến mãi ra mắt để phục vụ các game thủ CF.

  MUABAUVATVTC.COM đã được bộ thông tin truyền thông và công ty đa phương tiện VTC GAME cấp giấy phép hoạt động số 09 thông tư số 22/2010/TT-BTTTT ngày 06/10/2010.

  MUABAUVATVTC.COM là hệ thống bán báu vật CF tự động được thực hiện thanh toán trực tuyến trên website ID.VTC.VN Vì vậy các bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi thực hiện giao dịch với chúng tôi tại MUABAUVATVTC.COM.

  Hiện nay: MUABAUVATVTC.COM đã nâng cấp lên phiên bản 3.1 với giao diện thân thiện,hỗ trợ khách hàng thanh toán với 5 loại thẻ cào thông dụng: Vcoin (VTC), Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gate. giúp cho khách hàng thực hiện giao dịch dễ dàng hơn.

  Các bạn thường xuyên truy cập wedsite sẽ có rất rất nhiều những phần quà và những sự kiện trao tặng các bạn nhé.MUABAUVATVTC.COM xin chúc game thủ chơi game vui vẻ. Các bạn thường xuyên truy cập wedsite sẽ có rất rất nhiều những phần quà và những sự kiện trao tặng các bạn nhé.

  Yahoo hỗ trợ: 0419001530

  Thân Chào Các Xạ Thủ!
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. bauvat.vn thanh toán bằng thẻ vinaphone