Mùa hè sôi động với học cờ cùng kiện tướng

covuaclub201417/4/14

 1. covuaclub2014

  covuaclub2014 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  21/1/14
  MÙA HÈ SÔI ĐỘNG VỚI HỌC CỜ CÙNG KIỆN TƯỚNG
  Hoa phượng đang hé nở những bông hoa đỏ thắm, những chú ve chuẩn bị cất tiếng kêu sau những ngày tháng nằm ngủ, để báo hiệu cho cho các bạn nhỏ sắp phải chuẩn bị cho kì thi kết thúc năm học và chuẩn bị có những ngày hè vui nhộn. Đối với các vị phụ huynh luôn muốn con mình có những ngày hè thật bổ ích và ý nghĩa, và đây cũng là thời gian để những đứa con thân yêu học hỏi thêm nhiều điều thú vị. Chương trình Vui Hè Cùng Kiện Tướng suốt 3 mùa qua đã mang đến cho các bạn nhỏ và các vị phụ huynh tin tưởng, yêu quý gửi gắm còn mình suốt mùa hè xanh.
  Tiếp nối sự thành công vượt trội của các chương trình Vui hè trước, “Vui Hè Cùng Kiện Tướng lần IV- 2014” hứa hẹn mang đến cả một mùa hè sôi động không kém phần bổ ích và lý thú, giúp các bé phát triển toàn diện cả về trí tuệ, kĩ năng và thể chất. Một số chương trình của Vui hè Cùng Kiện Tướng lần IV- 2014:
  - Cùng khám phá và trải nghiệm những lợi ích của cờ Vua trong 4h/ ngày. Đây chính là kim chỉ nam của khóa học, Cờ Vua là môn thể thao đẳng cấp cao giúp tư duy phát triển, và khóa học sẽ tập trung vào các phương pháp pháp triển kĩ năng tư duy của trẻ một cách mạnh mẽ.
  - Cờ FBI – Đây là một chương trình học tập đặc sắc mới nhất của Học Cờ Cùng Kiện Tướng. Cờ FBI – “Chỉ tôi mới biết tôi là ai”, đây là cách chơi cờ Vua đầy sáng tạo và bất ngờ với sự cuốn hút và bí ẩn như một điệp viên, các kì thủ nhí sẽ có những cảm xúc không thể nào quên và các kĩ năng mà cờ mang lại.
  - Trí lực siêu phàm – là chương trình duy nhất chỉ có ở Vui Hè Cùng Kiện Tướng. Chương trình sẽ giúp trẻ có một tư duy “Mình có thể là được tất cả” và khả năng tập trung, ghi nhớ, trí tưởng tượng phong phú.
  - Cùng giải nhiệt mùa hè với môn thể thao “nữ hoàng – bơi” 3 buổi/ tuần, và môn thể thao Vua 2 buổi/ tuần. Bơi nhằm nâng cao sức khỏe, giúp các bạn tư tin khi xuống nước và phòng tránh đuối nước. Bóng đá giúp trẻ rèn luyện thể chất, khả năng làm việc nhóm, sự quan sát và đặc biệt là áp dụng được tư duy lập kế hoạch và chiến lược của cờ Vua.
  - Các bạn cũng có cơ hội được đi dã ngoại theo chủ điểm: như đi làm từ thiện để khơi dạy lòng trắc ẩn giúp đỡ các bạn nhỏ kém may mắn và học hỏi nghị lực từ các bạn đó. Và Trải nghiệm một kỳ trại hè tổng kết ấn tượng trong đời giúp các bạn trải nghiệm bản thân, rèn cách sống tự lập, tham quan khám phá và cùng hòa mình với thiên nhiên.
  Thật thú vị phải không nào!!!
  Các bạn lưu ý rằng chương trình đặc biệt này chỉ giành cho những bạn nhỏ từ 6 đến 10 tuổi và chỉ nhận 36 bạn đăng kí nhanh nhất thôi nhé
  - Chương trình diễn ra từ trong 5 tuần từ ngày 2/6/2014 – 6/7/2014. Mỗi tuần từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h đến 17h nhé các bạn
  - Nào nhanh nhanh gọi điện số 0916730588 cho Ms Tâm để đăng kí nào các bạn!
  - Hạn đăng chỉ đến 17h ngày 20/5/2014.
  - Học phí: 12.500.000VNĐ (Nếu đăng kí nhóm 2 sẽ giảm 5%, nhóm 3 sẽ giảm 10%)
  - Mọi thông tin các bạn có thể tham khảo tại: http://hoccocungkientuong.com/vi/vui-cung-kien-tuong-lan-iv-nam-2014/
   

Chia sẻ trang này