Mua máy in màu nào dùng cho văn phòng ?

ctyphuthaipc3/9/16

 1. ctyphuthaipc

  ctyphuthaipc New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/2/16
  Máy in màu Epson L805 là mẫu máy in khổ A4 thuộc dòng L-Series của hãng Epson được trang bị hộp mực gắn ngoài dung lượng cao hoạt động tương tự như các hệ thống mực in liên tục. Máy in màu Epson L805 rấ t phù hơp trong văn phòng công sở hay gia đình Thế hệ máy in mới của Epson có bộ tiếp mực liên tục chính hãng nên nhờ đó sẽ có hiệu năng hoạt động cao hơn, đồng thời chi phí in ấn cũng được hạ thấp hơn những dòng máy in màu khác. Hệ thống hộp mực gắn ngoài của Máy in màu Epson L805 giúp dễ dàng nạp thêm mực in khi cần thiết. Máy đi kèm một bộ 6 hộp mực riêng biệt dung tích 70ml mỗi hộp.  [​IMG]

  Máy in màu Epson L805 là phiên bản nâng cấp của model Máy in màu Epson L800 đã ra mắt trước đây nên có thiết kế hầu như không thay đổi gì nhiều, chỉ khác là có trang bị thêm tinh năng wifi. Máy in màu Epson L805 có toàn bộ vỏ ngoài màu đen, thiết kế gọn gàng với khay nạp giấy 120 tờ dạng đứng phía sau, trong khi khay giấy ra nằm phía trước chứa được tối đa 50 tờ. Thiết kế này tương tự như đa số các mẫu máy in phun màu khác của Epson, đồng thời thích hợp để in các loại giấy dày.

  Máy in màu Epson L805 này ngoài cổng USB thông dụng để gắn trực tiếp với máy tính thì cũng trang bị kết nối Wi-Fi. Tính năng này cho phép người dùng có thể in ấn tiện lợi từ laptop, smartphone hay tablet một cách tiện lợi qua mạng Wi-Fi mà không cần phải kết nối dây cáp rườm rà. Cách kết nối máy in màu Epson L805 vào mạng Wi-Fi nội bộ cũng khá đơn giản, được hướng dẫn chi tiết từng bước trong phần cài đặt trình điều khiển.

  Thử qua khả năng in từ iPhone với ứng dụng Epson iPrint được cung cấp miễn phí,test lab có thể in ảnh, tài liệu hay trang web nhanh chóng mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ trình điều khiển hay phần mềm nào khác.

  [​IMG]

  Một tính năng khá đặc biệt của Máy in màu Epson L805 là khả năng in trực tiếp lên mặt bìa đĩa CD hay DVD cho nên máy được trang bị hẳn một khay chuyên dụng để nạp đĩa vào. Khi cần sử dụng, người dùng nạp đĩa vào khay rồi đưa vào khe ngay phía trên khay đón giấy, sau đó dùng phần mềm PrintCD đi kèm để thiết kế và in bìa đĩa.

  Máy in Epson L805 hỗ trợ 3 mức chất lượng in Draft, Standard và High với độ phân giải lên đến 5.760×1.440 dpi. Theo ghi nhận của Test Lab, thử nghiệm in văn bản đen trắng ở 3 chế độ không chênh lệch nhau nhiều về thời gian thực hiện nhưng chất lượng thì có sự khác biệt lớn ở mức thấp nhất và mức cao nhất.
   

Chia sẻ trang này

Share