Mua máy lọc nước cao cấp tại quận Bình Thạnh

Andytruong21/8/16

 1. Andytruong

  Andytruong New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  5/8/16
  Máy lọc nước RO là một vật dụng không thể thiếu giúp xử lý nguồn nước phục vụ cho đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình hiện giờ nhưng giữa muôn ngàn tăm tiếng trên thị trường, người tiêu dùng thật khó để chọn lựa một chiếc máy lọc nước tốt và phù hợp với nhu cầu. Dưới đây là 7 tiêu chí giúp chọn lọc chiếc máy lọc nước RO tốt nhất để đảm an toàn cho sức khỏe

  1. Tùy vào đặc điểm nguồn nước
  Một số dấu hiệu của nước “không sạch” mà bằng giác quan có thể nhận thấy được. Như nước bị vẩn đục, hay xuất hiện có cặn trong trắng các thiết bị đun nước, ống dẫn nước nóng do bị nhiễm Canxi hoặc Magie hoặc có cặn đen bóng bám vào bồn chứa do bị nhiễm Mangan… bên cạnh đó, khi thấy có những dấu hiệu, màu sắc đẹp, may loc nuoc binh duong mùi vị không bình thường khác thì chắc chắn nước nhà bạn đã có vấn đề và cần được xử lý.

  Làm thế nào để chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất, đảm bảo cho sức khỏe của bạn và người thân? Dưới đây là 7 tiêu chí chọn máy lọc nước RO cho gia đình tốt nhất hiện thời, hãy áp dụng những tiêu chí dưới đây.

  [​IMG]
  Nếu có điều kiện, bạn nên chủ động gửi mẫu thử để tìm hiểu nguồn nước gia đình. Đây là cơ sở để chọn số lượng và loại lõi lọc phù hợp, nhằm xử lý triệt để các vấn đề của nguồn nước.
  2. Nhu cầu sử dụng nước của gia đình
  Nước nhà bạn dùng để sinh hoạt hay chỉ dùng để ăn uống? Số lượng Lựa chọn máy lọc nước Quận Bình Tân cao cấp các thành viên trong gia đình nhiều hay ít? Tùy mục tiêu sử dụng mà bạn có thể tuyển lựa máy lọc nước cho gia đình có công suất lớn nhỏ khác nhau (10L/h, 15L/h, 30L/h…).
  thí dụ gia đình bạn có 5 người. Lượng nước dành để uống cho mỗi người là 2 lít/ngày, tổng cho cả gia đình tương đương với 10 lít nước. Thêm 10 lít nước dành cho nấu ăn, 10 lít dùng cho các sinh hoạt khác như rửa rau quả, tắm cho trẻ sơ sinh... tổng cộng là 30 lít nước. Nếu sử dụng máy có công suất 10l/h, chỉ cần tiêu tốn 180 phút lọc sẽ cung cấp đủ lượng nước sạch cho cả gia đình.

  Tuy nhiên, nhiều nguồn nước ô nhiễm không thể nhận mặt bằng mắt thường, chỉ phát hiện phần nào vấn đề qua các phương tiện hỗ trợ như bút điện phân, bút TDS, phương tiện đo độ PH… Cách đánh giá nguồn nước xác thực nhất là lấy mẫu thử, gửi tới các cơ quan đo lường chất lượng để xét nghiệm như Viện Sức khỏe Nghề nghiệp Môi trường - Bộ Y tế, Tổng cục Đo lường Chất lượng Việt Nam - Bộ Khoa học Công nghệ.
  [​IMG]  3. Số cấp lọc mong muốn
  Màng RO lọc sạch ở cấp độ phân tử các ion kim loại nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ nhỏ nhất (thuốc trừ sâu, phẩm công nghiệp...), tiêu diệt 99,99% vi khuẩn, vi rút....
  Lõi số 5: Lõi GAC-T33 làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn.

  Các cấp lọc khác nhau sẽ tạo thành những máy lọc nước khác nhau. Một máy lọc nước RO gia đình sẽ bao gồm 5 cấp lọc căn bản đó là:
  Lõi số 1: Lõi PP 5 micron lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ xét, bùn đất hay các chất lơ lửng trong nước có kích tấc lớn hơn 5 micron.
  Lõi số 2: Lõi than hoạt tính OCB lọc các hợp chất hữu cơ độc hại, chlorine, một phần mùi vị lạ của nước.
  Lõi số 3: Lõi PP 1 micron lọc các cặn bẩn (rong rêu, rỉ sắt, bọ gậy) có kích thước lớn hơn 1 micron.
  Các lõi chức năng 6, 7, 8 như lõi Nano silver, Mua bán may loc nuoc dong nai công ty lõi khoáng đá, lõi hồng ngoại xanh giúp diệt khuẩn và bổ sung vi khoáng, chất điện giải cần thiết ăn nhập với từng nhu cầu riêng biệt của mỗi gia đình.