Mua mic dành cho diễn giả tốt giá rẻ

ctventerviet17/9/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Cách chọn mua mic dành cho diễn giả tốt giá rẻ
  Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại mic dành cho diễn giả. Với mỗi diễn giả thì việc lựa chọn được một chiếc mic tốt là điều vô cùng quan trọng. Nhưng làm thế nào để chọn được một chiếc mic tốt mà giá cả lại phải chăng thì đây là một câu hỏi khó. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho các bạn cách thức để có thể lựa chọn được mic dành cho diễn giả tốt giá rẻ.


  Cách chọn mua mic dành cho diễn giả tốt giá rẻ

  [​IMG]
  Mic dành cho diễn giả được sử dụng rộng rãi

  Để mua được một chiếc mic dành cho diễn giả tôt mà giá lại rẻ thì chúng ta cần lưu ý một số điều sau:

  Thứ 1: Nên chọn Mic khoảng bao nhiêu tiền là vừa?

  Hiện nay, có rất nhiều chiếc mic được bán trên thị trường nên sẽ không khó để với một số tiền vừa đủ mà bạn có thể mua được một chiếc mic ưng ý theo đúng mục đích của mình. Khi lưa chọnmic dành cho diễn giảthì sẽ cần quan tâm nhiều hơn đến việc thu nhận và truyền phát âm thanh để đạt được hiệu quả cao nhất. Về chi phí đầu tư thì chỉ cần 2 triệu là bạn đã có thể có được một chiếc mic tốt rồi.

  [​IMG]
  Máy trợ giảng KEC cùng mic dành cho diễn giả có giá cả hợp lý

  Thứ 2: Test mic như thế nào?

  Khi bạn mua mic dây hoặc mic không dây ở cửa hàng thì bạn nên chọn ra 2 bộ và mang ra test. Cách thử giọng thông thường là nói trực tiếp vào mic để xem tiếng phát ra có trong và rõ không, nghe có bị rè hay không.Mic dành cho diễn giảphải là chiếc mic khi nói phát ra âm thanh to, rõ ràng, trong, ấm, âm thanh trung thực, không bị rè hay có tiếng rú.
  Các bạn phải test cả 2 mic để xem chiếc mic nào tốt hơn, đáp ứng được mục đích của mình thì lựa chọn, tránh trường hợp không so sánh 2 mic nên lấy phải chiếc mic có chất lượng không tốt bằng.

  Sau khi đã thử giọng xong thì các bạn sẽ chỉnh echo, delay và repeat xuống 0 để thử tiếng thuần của mic. Với việc làm này, bạn sẽ nghe rõ nhất tính chất âm thanh của chiếc mic mình đang thử rồi sau đó so sánh luôn độ nhạy của mic bằng cách nói đều một tone và đưa mic xa dần miệng. Nếu mic có độ nhạy tốt sẽ giảm dần đều âm theo độ xa, cách 15cm vẫn còn hút tiếng.

  [​IMG]
  Chọn mic phù hợp sẽ tăng hiệu quả thông điệp

  Thứ 3: Kiểm tra kỹ hàng

  Khi lựa chọnmic dành cho diễn giả, các bạn cần chú ý đến thông số kỹ thuật của chiếc mic đó xem tần số là bao nhiêu, pin dùng như thế nào, độ nhạy cao hay thấp,… để lựa chọn được chiếc mic phù hợp nhất. Ngoài ra, phải chú ý xem đó có phải là hàng chính hãng hay không. Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều hàng giả, hàng nhái nên các bạn cần lưu tâm đến vấn đề này.

  Trên đây là những gợi ý của chúng tôi để quý khách hàng có thể lựa chọn được chiếc mic dành cho diễn giả có chất lượng tốt mà giá cả lại rẻ. Để được tư vấn thêm, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  Công Ty TNHH Thương Mại Giải Trí MCRIO
  Điện thoại: (04) 62828288 hoặc 0934.683.968
  Email: docuong@mcrio.vn
  Website: http://mcrio.vn
  Địa chỉ: 132 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Share